Thẩm mỹ vùng kín có tốt không? Nhận định từ Chuyên Gia

Thẩm mỹ vùng kín có tốt không đang là thắc mắc của rất nhiều chị em hiện nay. Đặc biệt là sau khi sinh con vùng kín chị em xuống cấp khiến chị em mất hết tự tin trong đời sống vợ chồng. Chính vì vậy nhu cầu làm đẹp vùng kín sau khi sinh con được chị em quan tâm tìm kiếm, dù rất muốn thực hiện nhưng vẫn còn thắc mắc. Cùng chuyên gia BVTM Kangnam tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

>>> làm hồng vùng kín có an toàn không

>>> thẩm mỹ vùng kín có đau không

Thẩm mỹ vùng kín có tốt không?

Ngày nay, không khó để bắt gặp những tâm sự đầy âu lo của các chị em trên các diễn đàn hay mạng xã hội về sự giảm sút phong độ trong chuyện chăn gối, dẫn đến những đổ vỡ không mong muốn trong tình cảm vợ chồng.

Thẩm mỹ vùng kín có tốt không?

Bởi lẽ, giống như các bộ phận khác trên cơ thể, vùng nhạy cảm như vùng kín của chị em phụ nữ theo thời gian đều sẽ bị lão hoá dần, đặc biệt, phụ nữ sau sinh hay độ tuổi trung niên gặp phải các hiện tượng như vùng kín bị giãn rộng quá mức, khô rát, không tiết dịch nhờn… điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến sự tự tin và hạnh phúc vợ chồng

Do vậy, càng có nhiều chị em đang tìm kiếm đến dịch vụ thẩm mỹ vùng kín. Thẩm mỹ vùng kín có tốt không? Đây thực sự là nhu cầu làm đẹp chính đáng, được xã hội hiện đại nói chung và phụ nữ nói riêng đón nhận không chỉ khơi gợi lại sự quyến rũ tạo cảm giác “yêu” như thuở mặn nồng ban đầu mà còn giúp ngăn ngừa các bệnh phụ khoa do vùng kín giãn rộng, lão hóa gây ra.

Thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật — Xu hướng của chị em hiện đại

Đặc biệt, ngày nay, thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật đã dần “lên ngôi” thay thế dần các phương pháp phẫu thuật tiềm ẩn nhiều rủi ro và biến chứng sau làm đẹp. Trong đó phải kể đến công nghệ trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật Laser V-Beauty hiện đã trở thành xu hướng làm đẹp của chị em hiện đại thời nay.

Trẻ hóa vùng kín Laser V-Beauty hoàn toàn không can thiệp phẫu thuật, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ chỉ đưa đầu thiết bị vào trong âm đạo cho năng lượng laser được phân tán đồng đều. Với cường độ và bước sóng phù hợp tùy thuộc vào cơ địa của từng người, kích thích, tăng sinh collagen, làm co rút thành âm đạo tận sâu bên trong, làm săn chắc từ trong ra ngoài, cải thiện màu sắc của các vị trí môi lớn, môi bé, cải thiện tình trạng khô hạn, tăng tiết nhờn. Đồng thời, trẻ hóa âm đạo bằng laser còn có thể khắc phục, hỗ trợ điều trị chứng tiểu són, sa tử cung hay một số viêm nhiễm ở vùng kín.

Thẩm mỹ vùng kín Laser V-Beauty được nhiều chị em ưa chuộng

Thẩm mỹ vùng kín có tốt không? Thẩm mỹ vùng kín nhằm mục đích hỗ trợ, giữ gìn hạnh phúc gia đình (khi sự co thắt ở lỗ âm đạo không còn hoạt động tốt sau các lần sinh) và giảm thiểu việc viêm nhiễm âm đạo, sa sinh dục. Bằng biện pháp can thiệp công nghệ thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật Laser V-Beauty hiện đại, chị em hoàn toàn có thể tự tin nâng cao chất lượng đời sống vợ chồng.

Trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật đang là lựa chọn của nhiều chị em

Mọi sự quan tâm về công nghệ thẩm mỹ vùng kín tiên tiến này, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hay liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn hoặc để lại thông tin theo form dưới, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn

>>> có nên may thẩm mỹ vùng kín
>>> thu hẹp âm đạo có đau không
Nguồn http://trehoavungkin.org

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.