Thu nhóm vú phì đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Câu hỏi : Sau khi sinh con vòng 1 tôi phì đại làm tôi mất tự tin khi giao tiếp. Tôi được bạn bè giới thiệu đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam phẫu thuật thu nhỏ vú phì đại. Nhưng tôi còn thắc mắc thu vú tại Kangnam đem lại vòng 1 hấp dẫn ko ? Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi !(Huyền Trang -Hà Nội)

>>> phẫu thuật nâng ngực

>>> Phau thuat nang nguc

Trả lời

Chào bạn ! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu hiện nay với công nghệ chuyển giao từ các nước có nền thẩm mỹ hàng đầu thế giới hiện nay như Mỹ, Hàn Quốc …. Với những ưu điểm tuyệ vời sẽ giúp bạn lấy lại vòng 1 hấp dẫn.

Khắc phục hoàn toàn tình trạng vú phì đại, tạo khuôn ngực săn chắc, cân đối, đẹp tự nhiên

Phẫu thuật thu gọn vú phì đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp loại bỏ hoàn toàn mô mỡ thừa, sau đó thu gọn, giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng vú phì đại, tạo khuôn ngực săn chắc, cân đối, hài hòa với vóc dáng của cơ thể.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Trước khi thu gọn vú phì đại, khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng quát, thực hiện các xét nghiệm cần thiết, xác định thể trạng, cơ địa,…đảm bảo đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật, không xảy ra phản ứng nào ngoài mong muốn. Kỹ thuật thu gọn vú phì đại được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và được tiến hành tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế theo 1 quy trình đạt chuẩn, cam kết mang đến cho khách hàng khuôn ngực căng tròn, đầy đặn và gợi cảm, đảm bảo không xâm lấn, không có tác dụng phụ và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng, không để lại sẹo

Chỉ sau 1–2 giờ đồng hồ, ngực phì đại được thu gọn hiệu quả, nhanh chóng. Với thao tác và kỹ thuật thực hiện khéo léo, tinh tế của các bác sĩ Kangnam, khách hàng sẽ được sở hữu khuôn ngực đẹp mà không có bất kỳ vết sẹo xấu nào, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

>>> phẫu thuật ngực nội soi

>>> phau thuat noi soi nguc

Nguồn http://thammynguc.com.vn/

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.