LẮP ĐẶT CAMRA CHO NHÀ RIÊNG

Giới thiệu:

Mỗi khi bạn không có ở nhà, ở nhà một mình, hay buổi tối bạn không an tâm về ngôi nhà của mình và bạn muốn ngôi nhà của mình luôn được theo dõi, luôn được sát, quan tâm đến người thân trong gia đình biết được con cái được chưm sóc như thế nào?. Đồng thời kịp phát hiện ra các hành vi xâm phạm phá hoại đến tài sản ngôi nhà của mình.

Giả sử có hai tình huống sau:

- Quý khách nghe thấy có ai đó cạy cửa hay tiếng động là gì đó tại khu vực gara ô tô? Đây là khu vực hay bị đột nhập. Lắp đặt camera tại đây sẽ cho phép bạn theo dõi 1 cách an toàn từ trong ngôi nhà của mình.

- Hay nghe thấy tiếng động lạ ở vườn, xung quanh nhà hay cổng sau, bạn có dám mở cửa ra ngoài để kiểm tra không? Sẽ không an toàn nếu bạn mở cửa. Nhưng với việc lắp đặt các camera được gắn bên ngoài, có thể quan sát trước và chắc chắn chuyện gì đã xảy ra tại khu vực đó trước khi quyết định mở cửa để ra kiểm tra.

Lợi ích:

Luôn quan sát được 24/24 ngôi nhà của mình.

Phát hiện kịp thời các hành vi xâm nhập, phá hoại, các hành vi xấu làm ảnh hưởng đến người thân và tài sản trong ngôi nhà.

Theo sát sự chăm sóc của các Osin với ông bà, bố mẹ và con trẻ khi bạn không có nhà.

Mô hình giải pháp:

Nguyên lý hoạt động của hệ thống camera giám sát cho gia đình

Camera HD chất lượng chế độ quan sát cả ngày và đêm được đặt tại các vị trí quan sát tốt nhất và vắng người qua lại, đặc biệt là tại các vị trí như cửa trước, cửa sau, khu vực để xe, hành lang. Để quan sát được con trẻ, người già được chăm sóc tốt, camera cũng có thể được lắp tại phòng khách hay phòng nghỉ.

Camera truyền dữ liệu đến đầu ghi, từ đây bạn có thể quan sát bằng màn hình trực tiếp lên màn hình gắn vào đầu ghi. Bạn cũng xem được từ bất kỳ máy tính nào trong mạng nội bộ khi đầu ghi được kết nối đến bộ Modem.

Đầu ghi sẽ nhiệm vụ xử lý và lưu tất cả các dữ liệu camera ghi vào ổ cứng, nhờ đó bạn có thể xem lại được video, hình ảnh của các ngày trước đó.

Đặc biệt bạn có thể xem được các camera ở bất cứ nơi nào có mạng hay 3G bằng smartphone, máy tính hay điện thoại, điều này rất quan trọng nhất là khi bạn thường xuyên vắng nhà.

Mỗi đầu ghi đều có sẵn một địa chỉ ip cho người dùng truy cập vào. Địa chỉ ip giúp hệ thống tương thích với nhau, hoạt động ổn định và có độ tin cậy cao.

Bảo mật bằng nhiều cấp giúp các thông tin an ninh luôn được an toàn.

Sản phẩm và dịch vụ:

Sử dụng hệ thống camera, đầu ghi của các hãng như: Dahua, hikvision, Vantech… với chất lượng vượt trội hơn hẳn, giao diện tương đối dễ sử dụng và giá cả cực kỳ cạnh tranh đã khẳng định thương hiệu trên thế giới. Ổ cứng lưu trữ thuộc dạng chuyên dụng đảm bảo tránh mất mát dữ liệu và hoạt động tốt 24/24.

Hãy liên hệ với Camera360pro của chúng tôi để được tư vấn và giá ưu đãi: Hotline: 0943. 398. 370