Bệnh viện Lạc Việt — Nơi thăm khám sức khỏe tổng quát

Bệnh viện Lạc Việt đã triển khai các gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của nhiều đối tượng thăm khám .Chúng ta đang đối mặt với rất nhiều vấn đề về sức khỏe do ô nhiễm môi trường và thực phẩm bẩn. Chính vì vậy khám sức khỏe tổng quát bao nhiêu tiền và khám ở đâu tốt? đang được rất nhiều người quan tâm của Bv Lac Viet

Kiểm tra sức khỏe tổng quát là gì ?

Khám sức khỏe tổng quát là một hình thức kiểm tra, giám định có chương trình để phát hiện những vấn đề bệnh lý từ lúc mới chớm bắt đầu giúp chúng ta nắm bắt rõ tình trạng sức khỏe bản thân để có thể điều chỉnh phù hợp trong thói quen sinh hoạt nhằm phòng bệnh cũng như điều trị bệnh. Tùy theo tuổi tác và nguy cơ tiềm ẩn bệnh, việc khám sức khỏe tổng quát nhằm đánh giá tổng quan tình trạng sức khỏe theo thời gian nhất định 1 năm/lần hay 6 tháng/lần.

> https://baomoi.com/benh-vien-huu-nghi-lac-viet-nhieu-no-luc-bao-ve-cham-soc-suc-khoe-nhan-dan/c/21282226.epi

Thông qua gói khám sức khỏe tổng quát mà những nguy cơ tiềm ẩn đe dọa đến sức khỏe được phát hiện và ngăn chặn kịp thời. Việc phát hiện ra các loại bệnh trước khi có biểu hiện ra bên ngoài giúp người bệnh có nhiều cơ hội điều trị bệnh hiệu quả hạn chế những trường hợp đáng tiếc không thể chữa trị được vì không phát hiện ra bệnh sớm hơn. Vì vậy, khám sức khỏe tổng quát là việc làm chăm sóc sức khỏe hết sức cần thiết đối với mỗi cá nhân và gia đình.

Tuy nhiên nếu bạn chưa từng khám sức khỏe tổng quát thì việc lựa chọn gói khám sức khỏe sao cho phù hợp với tình trạng sức khỏe bản thân hiện tại mà vẫn đáp ứng được vấn đề kinh phí cho phép là một điều không đơn giản.

Khám sức khỏe tổng quát bao nhiêu tiền?

Nhận thấy rõ tầm quan trọng của hoạt động khám sức khỏe tổng quát định kỳ với công tác bảo vệ sức khỏe lâu dài cho con người. Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt đã cho ra đời gói khám sức khỏe tổng quát thông thường dành cho mọi đối tượng khách hàng.

Một gói khám, kiểm tra sức khỏe định kỳ cơ bản thường bao gồm những danh mục khám sau:

  • Khám lâm sàng: Khám nội, khám mắt, khám tai mũi họng, khám răng hàm mặt và khám sản/phụ khoa.
  • Thăm dò chức năng: Tùy thuộc phòng khám có thể bao gồm nội soi tai mũi họng hoặc không.
  • Xét nghiệm: Bao gồm các xét nghiệm máu (công thức máu, đường máu, mỡ máu, chức năng thận, Acid Uric, viêm gan B), và phân tích nước tiểu.
  • Chuẩn đoán hình ảnh: Thường bao gồm hai chuẩn đoán cơ bản là Chụp X-quang phổi và siêu âm bụng (2D, 3D, 4D). 4D thì tốt hơn 3D và 2D.

Bảng giá gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ

Chi tiết gói khám sức khẻo tổng quát tại BV Hữu nghị Lạc Việt

Những gói khám sức khỏe, xét nghiệm tổng quát hoặc chuyên sâu như thế này thì thường sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nếu bạn hiểu rõ lịch sử bệnh tật của mình, và bác sĩ sẽ chỉ tư vấn cho bạn làm những kiểm tra/ xét nghiệm phù hợp nhất. Ví dụ: Kiểm tra chức năng gan, thận; tầm soát ung thư, kiểm tra bệnh lý…

Gói khám sức khỏe tổng quát VIP tại Bệnh viện Lạc Việt

Chi tiết về gói khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt

Ngoài ra tại Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt còn có các gói thăm khám tổng quát dành cho các cơ quan, doanh nghiệp, trường học, gói khám sức khỏe định kỳ cá nhân…

Xem thêm: Ca phẫu thuật sỏi thận khó nhất

Lợi ích khi khám tổng quát tại Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt đem lại nhiều thuận tiện, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Giúp khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí. Khi khách hàng tham giá gói khám sức khỏe tổng quát sẽ được đội ngũ giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ chuyên gia hàng đầu, có trình độ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm từ các bệnh viện tuyến Trung ương và Hà Nội: Bệnh viện K Trung ương, Bệnh viện 103, Bệnh viện Quân Y, Bệnh viện Tai — Mũi — Họng Trung ương, Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Trung ương… tư vấn và trực tiếp khám bệnh.

Được quy hoạch thành một trong những bệnh viện mũi nhọn của tỉnh Vĩnh Phúc, Bệnh viện Lạc Việt được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại với đội ngũ y, bác sĩ dày dạn kinh nghiệm sẽ đưa ra những chuẩn đoán chính xác nhất cho những đối tượng thăm khám phát hiện sớm ra bệnh trước khi bệnh biểu hiện ra bên ngoài để nâng cao thành công trong hiệu quả chữa trị các bệnh về ung thư. Nhờ đó Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt đã nhanh chóng trở thành một trong những bệnh viện hàng đầu trong việc khám và điều trị bệnh được nhiều người dân chọn lựa.

Mọi thắc mắc về dịch vụ thăm khám sức khỏe tổng quát cũng như các dịch vụ khác tại Benh Vien Lac Viet xin vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Lạc Việt

Địa chỉ: đường Nguyễn Tất Thành, xã Định Trung, Thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0211.3656.252/ 19001269

Cấp cứu: 0949. 232. 115

Email: tccb.lacviet@gmail.com

Facebook: https/www.facebook.com/bvlacviet