Hoc lam banh graham noi tieng

Học làm bánh graham

Món bánh graham hồ đào là sự biến tấu cực kỳ khác biệt từ sự hòa quyện của món bánh quy giòn graham , sô cô la chip , đường cát nâu , bơ mặn cộng thêm từng hạt hồ đào giòn ngon. Bánh này sẽ càng đẹp hơn khi thưởng thức cùng 1 cốc trà hương mát, rất phù hợp với giá trời bạn bè quây quần trò chuyện hay dùng để đãi người thân đến chơi nhà. Các mẹ đầu bếp hãy cùng mình học các bước làm món bánh quy hồ đào khác lạ cực đã này ngay hé!

Các NL cần thiết cho món bánh:
- Một bát đường hạt nâu

- Một bát socola chip

- Một bát bé hồ đào nướng

- Một cup (Hai thanh) bơ mặn

Hướng dẫn thực hiện:

Bước 1: Sơ chế thành phần thực hiện bánh graham hồ đào.

- Hạt hồ đào các chị xắc thành từng đoạn bé

- Thực hiện nóng lò nung đến 150 độ C.

Bước 2: Các b làm thực hiện bánh graham hồ đào.

- Dùng 1 khay nướng 10 x 14-inch, trải 1 tấm giấy da lên mặt hay giấy nhôm (nếu dùng giấy nhôm, các mẹ phun nhẹ 1 lớp dầu thực vật để chống dính).
- Bố trí từng khúc món bánh quy sát bên cạnh nhau, phải cần bẻ vừa món bánh khi thấy cần thiết để xếp cho kín khay món bánh.

- Trong xoong vừa, bật lửa cho nóng bơ trên lửa vừa đến lúc tan chảy. Cho thêm đường cát nâu và đảo nhẹ để giao hòa. Tiếp theo đun mà đến lúc đạt được dung dịch sôi, đảo liên tục. Hãy nấu sôi hợp chất trong vòng Hai p, tiếp đó tắt bếp và đổ món bánh lên khắp mặt món bánh graham. Vận dụng 1 cái xìa để trải dung dịch bơ thiệt là đều trên loại bánh graham.

- Đưa khay món bánh vào lò vi sóng, nướng tầm Sáu — 7 fut hay đến khi bề mặt bơ là nổi bong bóng.

- Cho nồi món bánh ra ngoài và ngay tức thì vãi sô cô la chip thậy đều lên mặt cùng của món bánh graham. Để lại khung bánh bánh vào trong lò 1 vài ′ cho tới sô cô la tan chảy hoàn toàn, rồi vận dụng 1 chiếc cái xìa để lây lan chocolate ra xung quanh theo ý thích thú của các chị.
- Sau cùng, cho khay món bánh ra ngoài, rải hạt hồ đào lên mặt là xong xuôi.
- Đặt món bánh bớt nóng trong 2 tiềng đồng hồ sau đó dùng dao xắc thành từng lát vừa dùng.
Note khi thực hiện món bánh quy hồ đào:

- Nếu các mẹ muốn ngâm ngi món bánh ngay thì hãy để khay món bánh vào ngăn lạnh của tủ đá đặt phần sô cô la và bơ nhanh tay đông cứng lại.

- Thay thế hạt hồ đào bằng mắc ca, 
hạnh nhân tùy thuộc vào ý thích thú Với hướng dẫn làm đơn giản này, các bạn đã có thể biến bánh graham thông thường trở nên khác biệt hơn rất nhiều rồi.

Món bánh graham hồ đào vừa có độ giòn từ món bánh quy, hạt hồ đào; vị ngọt lôi cuốn pha 1 ít đắng, 1 tí mặn từ bơ cộng thêm chocolate…Tất cả sẽ tạo thành 1 món thưởng thức vặt thật là say mê mà mọi người ko thể nào quên được.

Hoc lam banh kem chúc các bạn thực hiện thành công món bánh mới lạ này nhé!!

Like what you read? Give Nhất Tiến a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.