Thủ phạm gây tắc nghẽn đường ống nước

Thủ phạm gây tắc nghẽn đường ống nước — dịch vụ hút bể phốt hải phòng của công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng

Có rất nhiều nguyên nhân gây tắc nghẽn các đường ống nước trong căn nhà của bạn. Mỡ thừa, thức ăn thừa, rác thải bám trên bồn rửa chén đĩa là những nguyên nhân cơ bản nhất, thể hiện sự sử dụng không đúng cách trong quá trình sinh hoạt của hầu hết các hộ gia đình. Do lâu ngày nên chúng tạo thành những hỗn hợp rắn khó phân hủy, gây trở ngại đáng kể trong quá trình gỡ rối, thông tắc đường ống, bồn cầu, cống thoát nước.
Khi quá trình tắc nghẽn xảy ra, đường ống của chúng ta nước chảy ra rất chậm, có mùi hôi thối vì ảnh hưởng của nước thải và các chất cặn lâu ngày không xử lý, dẫn đến sức khỏe trong gia đình chúng ta bị giảm sút, gây ảnh hưởng xấu đến hoạt động của các thành viên trong gia đình.
Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng cung cấp dịch vụ hút bể phốt hải phòng, thông tắc bể phốt hải phòng, thông tắc bồn cầu hải phòng, hoạt động ở lĩnh vực này trên 10 năm luôn giúp đỡ tất cả quý khách hàng giải quyết những vấn đề khó khăn trong cuộc sống thường ngày. Khi vấn đề tắc nghẽn đường ống nước xảy ra, chúng ta có những giải pháp xử lý nhanh như sau:

  • Với bồn cầu, chậu rửa bát: Thường xuyên kiểm tra lưới lọc chắn ác để rác thải hay thức ăn thừa không lọt qua được. Lựa chọn lưới lọc chắn ác có mắt lưới càng nhỏ càng tốt. Định kỳ đổ nước sôi xuống đường ống rửa bát để làm tan hết dầu mỡ đọng bám trên đường ống.
  • Thường xuyên làm sạch nhà vệ sinh, nhà tắm sau khi sử dụng xong. Nên có giầy dép riêng biệt trong nhà tắm, không đi giầy dép sinh hoạt bên ngoài vào nhà tắm sẽ tha đất cát làm mất vệ sinh, gây tắc đường ống thoát nước. Gom những rác thải xả ra sau khi tắm gội, vệ sinh cá nhân vào thùng rác.

Mọi vấn đề thắc mắc của quý khách hàng về dịch vụ hút bể phốt Hải Phòng, thông tắc bồn cầu Hải Phòng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được trợ giúp kịp thời nhất: