Sự sang trọng của những bức tranh dán tường 5D

Sử dụng các mẫu tranh dán tường khổ lớn đang là xu hướng mới của mọi gia chủ. Đặc biệt là đối với sản phẩm tranh dán tường. Tranh dán tường có nhiều ưu điểm vượt trội, tính thẩm mỹ cao so với sơn tường, hơn nữa tranh rẻ hơn và có độ bền hơn so với sơn nên lại càng thích hợp hơn trong việc trang trí phòng nhà

Sử dụng giấy dán tường, tranh dán tường 3D 5D để trang trí cho ngôi nhà như phòng khách, phòng ăn, thư phòng, phòng ngủ hay cả phòng thờ. Các bạn sẽ không phải thắc mắc băn khoăn hỏi địa chỉ mua giấy dán tường ở đâu, giá tranh 3D hay 5D 1m2 là bao nhiêu, hãy đến với Hiển Anh JSC để được chúng tôi tư vấn và quý khách hàng sẽ thoải mái lựa chọn mẫu mã sản phẩm.

Tranh dán tường 5D cũng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của gia chủ. Một trong số đó phải kể đến tranh về phong cảnh, thiên nhiên hay thác nước. Giấy dán tường Hiển Anh cung cấp các sản phẩm tranh dán tường 5D phong cảnh, tranh về thiên nhiên sông núi, sẽ làm cho gia chủ cảm thấy thư giãn và thoải mái, giúp cho không gian phòng trở nên rộng rãi thoáng mát hơn rất nhiều. Dưới đây Hiển Anh sẽ tổng hợp một số mẫu tranh dán tường đẹp và chất lượng nhất mà chúng tôi cung cấp.

Các bạn sẽ không phải thắc mắc băn khoăn hỏi địa chỉ mua giấy dán tường ở đâu, giá tranh 3D hay 5D 1m2 là bao nhiêu, hãy đến với Hiển Anh JSC để được chúng tôi tư vấn và quý khách hàng sẽ thoải mái lựa chọn mẫu mã sản phẩm. Các bạn có thể gọi tới số 0979.555.629 để được tư vấn và báo giá sản phẩm.

Các mẫu tranh 5D của Hiển Anh được in trên lụa, có 2 công nghệ in chính đó là 3D và 5D. Công nghệ in 5D sắc nét sẽ làm cho tranh có vân nổi ở từng chi tiết, phủ dầu bóng tạo độ bóng và chân thực cho bức tranh. Ngoài ra chúng tôi còn nhận in tranh theo yêu cầu của khách hàng, mang tới cho khách hàng những mẫu tranh đẹp nhất.

Tham khảo mẫu tranh dán tường 3D đẹp nhất: http://hienanhjsc.vn/tranh-dan-tuong

Địa chỉ liên hệ công ty bán giấy dán tường 3D Hà Nội

Hiển Anh cũng cung cấp tranh và giấy dán tường trên toàn quốc, chúng tôi có thể hỗ trợ vận chuyển cho các bạn, hỗ trợ thi công tại những địa điểm gần công ty để các bạn có một căn phòng đẹp và ưng ý nhất

Công ty cổ phần thương mại và xuất nhập khẩu Hiển Anh — Hiển anh JSC
Chi nhánh Hà Nôi: Địa chỉ: Số 11 ngõ 162 — Nguyễn Tuân — Thanh Xuân — Hà Nội
Số điện thoại: 04.666.23.990
Hotline 24/7: 0979.555.629

Báo giá giấy dán tường: http://hienanhjsc.vn/tin-tuc/bao-gia-giay-dan-tuong-giay-dan-tuong-3d-re-dep-toan-quoc.html .