Nếu không muốn tiền mất tật mang khi cắt mí mắt

Vào các dịp quan trọng trong năm như Tết nguyên đán hoặc nghỉ hè, các chị em thường tranh thủ đi chăm sóc sắc đẹp cho mình và tất nhiên không thể nào bỏ qua dịch vụ cắt mí mắt, bấm mí mắt thẩm mỹ phổ biến hiện nay. Chỉ cần bỏ ra khoảng 6 triệu đồng cho các dịch vụ thẩm mỹ tạo mắt 2 mí là các chị đã có thể có được đôi mắt xinh đẹp như mong ước rồi. Thế nhưng chị em cũng nên cẩn thân tránh tiền mất tật mang khi tiến hành dịch vụ này các bạn nhé!

Bấm mí mắt, cắt mí mắt có thể nhanh chóng giúp chúng ta khắc phục được đôi mắt 1 mí, mắt có mí lót, mắt bị già nua có nhiều nếp nhăn, bọng mỡ,… đặc biệt cắt mí mắt là tiểu phẫu cực đơn giản vừa giúp tạo đôi mắt hai mí lại vừa khiến cho đôi mắt được trẻ trung đến vài tuổi. Giá cho một đợt phẫu thuật mí mắt ở Trung tâm thẩm mỹ này là 6 triệu đồng. vì như thế giá dịch vụ này không quá đắt, thủ tục giải phẫu đơn giản, nhanh gọn nên thu hút nhiều chị em phụ nữ thực hiện.

Tuy rất đơn giản nhưng nếu chọn không đúng địa chỉ hiệu quả thì đôi mắt của bạn sẽ không có vẻ đẹp như ước mong cùng với tất nhiên còn kèm theo những biến chứng nguy hiểm khác. Hãy cùng nghe một chia sẻ của khách hàng đã đến nhầm địa chỉ bấm mí không tin cậy nhé! “Mắt mình mấy hôm đầu về không bị thâm, trắng trẻo đẹp đẽ lắm vì thấy mắt đã hơi bé. Thế mà sau 1 tháng trông lại mắt 2 bên không đều nhau nữa. Mắt bên phải thì to, mắt bên trái thì cực nhỏ, mình ân hận và tiếc tiền quá. Đúng là tiền mất tật mang” (Thu Thảo — Hà Nội, đã chia sẻ).

LỜI KHUYÊN: Muốn cắt hay bấm mí hàn quốc đẹp, an toàn, chị em nên đến chuyên khoa mắt tất cả trung thâm thẩm mỹ lớn để được bác sĩ có trình độ cao về sửa làm. Khi ấy, tùy theo trường hợp mắt mà chuyên gia chuyên khoa sử dụng tất cả kỹ thuật khác nhau như nhấn mí, đính mí… cùng với hướng dẫn cách chăm sóc có lợi nhất tránh biến chứng về sau. Một trong tất cả viện thẩm mỹ lớn tại Sài Gòn có thể tin tưởng là Thẩm mỹ viện JK. Tại đó không chỉ cho chúng ta dịch vụ cắt mí tuyệt vời mà còn rất đa dạng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tân tiến từ hàn Quốc như sửa ngực, nâng mũi hàn quốc, treo chan may, gọt cằm nhọn,… bạn tha hồ lựa chọn.