Các phần mềm tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả

Hiện nay, có rất nhiều công cụ tìm kiếm khách hàng hiệu quả cho nhân viên kinh doanh và sale. Thế nhưng, sự xuất hiện ồ ạt như vậy làm cho nhân viên không biết chọn công cụ nào hợp lý. Dưới đây là bài viết chia sẻ về các phần mềm tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả cho doanh nghiệp và nhân viên kinh doanh.

Tìm kiếm khách hàng

Nhân viên kinh doanh và doanh nghiệp không thể thiếu trong công việc một công cụ tìm kiếm khách hàng được. Bởi khách hàng chính là người đem lại thu nhập, lợi nhuận, sự phát triển. Vì thế, tìm kiếm khách hàng càng được yêu cầu cao hơn đối với nhân viên kinh doanh

Các phần mềm tìm kiếm khách hàng hiệu quả

Khi khách hàng là mục tiêu của mọi doanh nghiệp và nhân viên kinh doanh. Sự tìm tòi công nghệ luôn được đề cao. Đặc biệt, từ các ứng dụng công nghệ đó đem lại hiệu quả cao, tăng doanh số đáng kể. Hiện nay, có 3 công cụ tìm kiếm khách được xem là hiệu quả nhất: Phần mềm lấy số điện thoại khách hàng truy cập website, phần mềm lấy số điện thoại website đối thủ, quét số điện thoại facebook.

Phần mềm lấy số điện thoại khách truy cập website

Là phần mềm được biết đến với việc lấy số điện thoại khách hàng truy cập web của mình bằng 3G/4G. Bạn chỉ cần có một web chạy quảng cáo sản phẩm. Bạn có thể quét số khách hàng bằng phần mềm này.

Cách đăng ký vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào web Nhandienkhachhang.com hoặc liên hệ số điện thoại: 0915.055.291 để được tư vấn free và đăng ký nhanh nhất. Ngoài ra, ứng dụng dễ dàng sử dụng. Dù bạn không biết gì về code vẫn có thể sử dụng một cách tiện lợi, được sự hỗ trợ tận tình từ nhân viên kỹ thuật chúng tôi.

Lấy số điện thoại khách truy cập website

Khi đăng ký sử dụng phần mềm lấy số điện thoại khách truy cập web. Bạn chỉ cần mất khoảng 3–5s khách truy cập, ứng dụng tự động cập nhật số điện thoại, email, link truy cập, ngày và giờ khách hàng truy cập. Từ đó, bạn biết được tâm lý khách hàng, khách đang cần gì. Bạn tư vấn chốt sale nhanh hơn bao giờ hết.

Việc tư vấn chốt sale nhanh, giúp doanh thu của doanh nghiệp tăng. Đồng nghĩa với doanh thu hằng tháng của bạn cũng tăng cao. Ngoài ra, tỉ lệ chuyển đổi khách hàng của ứng dụng cao. Giúp bạn tiếp cận, truyền thông dễ dàng hơn.

Đây là phần mềm tìm kiếm khách hàng hiệu quả cho sale và các doanh nghiệp.

Công cụ quét số điện thoại facebook

Là trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng. Facebook đang ngày càng đi sâu vào trong cuộc sống của người dân và là một phần không thể thiếu. Không những là công cụ dùng để chat, liên hệ. Đây còn là công cụ để bán hàng, kinh doanh hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp và các các nhân.

Khi là công cụ để bán hàng thì việc tìm kiếm khách hàng có nhu cầu cũng là vấn đề đầu tiên của người kinh doanh. Phải theo dõi từng trang, từng cá nhân để kết bạn, tạo mối quan hệ rộng rãi. Thế nhưng, đó là cách tìm kiếm khách hàng đã cũ kỹ, không hiệu quả trong thời đại công nghệ này. Bạn cần phải sử dụng các ứng dụng công nghệ để lấy thông tin khách hàng nhanh chóng hơn.

quét số điện thoại facebook

Quét số điện thoại từ uid facebook khách hàng giúp bạn biết được số điện thoại, nick facebook, nhu cầu khách hàng. Bạn chỉ cần thao tác một số bước đơn giản là có thể lấy được một loạt khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm dịch vụ của bạn.

Đăng ký sử dụng phần mềm quét số điện thoại facebook, bạn sẽ quét được số điện thoại khách hàng từ các nút like, comment, share. Từ các nút like này, bạn sẽ có được thông tin của khách hàng. Bạn sẽ tư vấn chốt sale dễ dàng và tăng doanh thu nhanh chóng.

Phần mềm lấy số điện thoại truy cập website đối thủ

Là một trong những ứng dụng mới, telesale gateway- phần mềm lấy số điện thoại khách hàng truy cập website đối thủ. Ứng dụng cho bạn lấy được số điện thoại khách hàng truy cập vào web cạnh tranh cùng sản phẩm, dịch vụ với mình.

Telegate là dịch vụ của nhà mạng Viettel. Bạn sẽ lấy được số điện thoại khách hàng truy cập vào web bằng 3G/4G. Khi khách hàng truy cập vào web, hệ thống trang chủ CMS telesale tự động kết nối với số điện thoại của bạn và khách hàng. Bạn và khách hàng sẽ nói chuyện thông qua hệ thống telesale gate way.

Telesale gateway

Ứng dụng cho bạn lấy số điện thoại website đối thủ bằng cách đăng ký hobbie, những website bạn cảm thấy có lượng truy cập lớn. Từ đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản, đăng ký với nhà mạng và keeset nối với khách hàng.

Đặc biệt, khi bạn đã đăng ký hobbie, web đối thủ đó với chúng tôi. Những khách hàng tiếp theo nếu muốn đăng ký web đó thì sẽ không được. Hoặc số điện thoại của khách hàng sẽ không có. Vì thế, bạn sẽ không phải lo lắng, cạnh tranh với các đối thủ khác.

Ưu điểm của các phần mềm nhận diện số điện thoại

Mục đích của sự xuất hiện các ứng dụng nhận diện số điện thoại đều bắt nguồn từ việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho các doanh nghiệp và nhân viên kinh doanh. Khi tìm kiếm được khách hàng, bạn sẽ biết được nhu cầu, tư vấn khách hàng hiệu quả hơn.

Khi tâm lý khách hàng bạn đã có, việc tư vấn chốt sale dễ dàng hơn bao giờ hết. Điều đó có nghĩa, bạn sẽ giúp doanh nghiệp cũng như cá nhân tăng doanh thu nhanh chóng.

Tăng doanh thu nhanh chóng

Với 3 phần mềm tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả cho sale và doanh nghiệp. Để trở thành một nhân viên kinh doanh xuất sắc, một doanh nghiệp phát triển vững mạnh về khách hàng không hề khó. Bạn chỉ cần biết nắm bắt cơ hội, tạo sự uy tín cho khách hàng. Từ đó, xây dựng niềm tin và các mối quan hệ. Bạn sẽ trở thành sale xuất sắc, doanh nghiệp phát triển trong thời gian ngắn.