Làm sao có thể lựa chọn lens thích hợp

kính sát tròng rất dễ dàng để sử dụng, nhưng nó có thể tạo ra rất nhiều vấn đề, nếu như các bạn không chọn được loại lens mắt thích hợp cho bản thân mình.

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — —

Dựa theo yêu cầu của bạn về kính sát tròng mà bạn có khả năng chọn lựa chủng loại kính thích hợp cho mình. lens màu, kính áp tròng cận, lens sử dụng một lần hay rất nhiều lần,… toàn bộ đều yêu cầu bạn bỏ cả công sức và tiền bạc, nên cần có tuyển lựa chính xác số 1 nhé.

Kiểm tra mắt

Đầu tiên khi bạn lựa chọn kính áp tròng hay bất kỳ chủng loại kính mắt khác, cái trọng yếu là cần có một cuộc kiểm tra cẩn thận về sức khỏe đôi mắt với 1 chuyên gia chăm nom mắt . Khám mắt là nhu yếu để nhận dạng bạn có thích hợp để sử dụng kính sát tròng hay không và để đạt được 1 liểu thuốc phù hợp cho lens mắt. một cái cần phải có khác là để chắc chắn là kính của các bạn phù hợp với hình dạng của đôi mắt và các bạn có cảm giác thoải mái với nó .

Nên xem xét lens của bạn nếu như bạn dùng nó thường xuyên

Giả dụ bạn đang có ý định về đeo lens của bạn mỗi ngày, sau ấy bạn cần phải linh động trong việc chọn lựa kính mềm hoặc cứng. không những thế, nếu bạn có ý định đeo kính áp tròng của bạn lúc cuối tuần hoặc những dịp đặc biệt , bạn có khả năng thoả sức chọn lựa lens dạng mềm.

Xác định tầm quan trọng của độ rõ nét nhãn quang

Bất kỳ chủng loại kính mắt nào cũng sẽ cân chỉnh nhãn quan của các bạn, làm cho bạn nhìn rõ hơn khi so sánh với không sở hữu mắt kính. ngoài ra , kính cứng thường được coi là để cung ứng tầm nhìn rõ nét số 1 có thể của bất kể loại kính áp tròng , đặc biệt là cho những người sử dụng bị mắc tật loạn thị.

Quyết định số tiền bảo quản lens mà các bạn có thể chi trả

Giữ gìn kính không đúng phương pháp có khi đưa đến hàng loạt những vấn đề thị lực, kể tới cả bị nhiễm nấm, viêm nhiễm vì vi khuẩn, bị loét giác mạc. Làm sạch hàng ngày được đề nghị cho cả 2 loại kính mềm và lens cứng. Trường hợp ngoại lệ là khi bạn dùng lens mắt sử dụng 1 lần hoặc chỉ dùng vào cuối tuần hay các dịp cần thiết đi ra ngoài khác, thì bạn không cần phải vệ sinh lens thường xuyên.

Giả dụ có ý định với kính sát tròng và muốn mang lại cho mắt của mình 1 vẻ đẹp mới mẻ, hãy click vào trang web của lensmat.vn và ngắm nhìn bộ sưu tập những cặp kính áp tròng đẹp lung linh tại Wennie contact lens. Mọi thông tin vui lòng điện thoại vào sđt 0931 302 865 hoặc gửi thắc mắc về email lensmat.vn@gmail.com bạn nhé.