Làm thế nào để chọn được lens ưng ý

lens mắt là các đồ vật y khoa giúp đôi mắt của bạn có khả năng nhìn thấy rõ mà ko ngại về những chuyện về rơi rớt, vỡ.

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — —

làm theo những bước đơn giản sau để có khả năng rinh về cho bản thân 1 cặp lens phù hợp bạn nhé.

Đặt lịch hẹn

Lên lịch khám đôi măt thử khả năng thích nghi của mắt chính bạn với kính áp tròng. điều đó thường khởi đầu với 1 chuyên viên kiểm tra mắt.

Đi làm bài kiểm tra mắt của bản thân

BS nhãn khoa sẽ kiểm tra thị lực và sức khỏe đôi mắt. Bác sĩ sẽ giúp kính áp tròng cận tuyệt đối thích hợp cho yêu cầu cân chỉnh khả năng nhìn của bạn.

lựa chọn kính sát tròng phù hợp với bạn

lựa chọn kính sát tròng thích hợp với mắt của bạn, chắc chắn là lens mắt của bạn sẽ làm chủ đường cong cần thiết và độ rộng hiệu quả, thích hợp, tự nhiên đối với bạn.

Nên thử nghiệm một vài cỡ

Lần đầu tiên bạn nên thử nghiệm kính sát tròng, bác sĩ chuyên khoa mắt cho bạn di chuyển, thích ứng trong khoảng 10' để thử bạn có được thoải mái hoặc không. Và bạn có khả năng cần mang thử thêm rất nhiều chủng loại cho đến lúc chọn được loại kính thích hợp với chính bạn.

lựa kính áp tròng phù hợp với bạn

những loại lens cần lượng tiền khác nhau để chăm sóc . BS chuyên khoa mắt của bạn sẽ làm cho bạn lựa chọn các kính phù hợp với lối sống và tầm nhìn mà bạn muốn.

1 điều cần nhớ trong khi đeo

Bạn sẽ có được hướng dẫn sử dụng kính sát tròng và luyện tập làm quen với chúng với bác sĩ nhãn khoa hoặc tài liệu chỉ dẫn dùng.

một bài học về bí quyết bảo quản

nếu như bạn lựa chọn sử dụng lens dùng 1 lần, bạn chỉ phải bỏ chúng lúc sử dụng xong xuôi. kính sát tròng tái sử dụng yêu cầu các bạn giữ chúng rất nhiều. bác sĩ nhãn khoa sẽ chỉ dẫn phương thức làm sạch và chăm sóc cho nó .

Mua lens

Mua kính sát tròng sử dụng 1 lần với nhiều cặp, ít ra là cho 1 tuần. Trong thời gian này các bạn cần tập luyện cho mắt quen dần với lens.

khám sức khỏe thường xuyên

nhãn quang của bạn sẽ đổi thay tùy theo thời gian, vì thế bạn nên đi khám sức khỏe đôi mắt định kỳ để thay đổi lens phù hợp .

ví dụ có ý định với lens mắt và muốn đem lại cho đôi mắt của bản thân mình 1 nét đẹp mới mẻ, hãy truy cập vào trang chủ của lensmat.vn và chiêm ngưỡng trọn bộ sưu tập những cặp kính áp tròng đẹp tuyệt vời tại lens mắt Wennie. Mọi chi tiết xin điện thoại cho tới số điện thoại 0931 302 865 hoặc là gửi nghi vấn đến mail lensmat.vn@gmail.com các bạn nhé.