Cách phối đồ Vest dành cho những chàng da ngăm

Điều quan trọng nhất khi chọn áo vest công sở là bộ áo và quần phải thật vừa vặn với dáng người, không quá ôm khiến bạn trông mất cân đối, không thoải mái và cũng không quá rộng khiến bạn trông luộm thuộm và thiếu đứng đắn. Sự hoàn hảo của bộ vest đẹp được thể hiện ở những chi tiết vai áo, vòng eo, cổ áo, tay áo và màu sắc đồ Vest giúp tôn lên làn da ngăm đen của mình để không bị lố lăng và phản cảm khi mặc Vest với những tông màu không thích hợp.

Nói không với màu trắng tinh

Đây như là nguyên tắc chung, bạn không nên mặc tips đồ trắng tinh. Điều này đặc biệt đúng với những anh chàng có làn da tối màu. Có thể cân nhắc màu kem, trắng đá (Alabaster) hay hồng nhạt .

Màu sắc tươi sáng

Những gam màu sáng như xanh nước biển nhạt, cam nhạt, vàng. Những người có làn da sáng màu rất dễ bị lu mờ khi mặc trang phục màu sáng trong đàn ông có da sẫm màu khi làn da sẫm màu lại là một lợi thế ăn ý với màu sáng. Nên bạn hãy bỏ quan niệm lạc hậu da ngăm đen không nên diện trang phục sáng màu.

Chọn màu quần kaki

Nếu bạn mặc một màu nâu, hãy chắc chắn rằng đó là một màu nhẹ hơn da của bạn. Màu nhạt hơn sẽ làm cân bằng diện mạo bên ngoài. Nếu bạn mặc quần đen, điều này sẽ tạo cho bạn vẻ ngoài rất tối, tốt nhất nên chọn quần màu be hay một trong những gam màu ấm.

Những gam màu nên tránh

Những người có làn da trắng thì cũng không quá chú trọng đến việc hạn chế màu sắc tuy nhiên bạn sở hữu làn da tối màu nên cần chú ý tránh những gam màu nâu đen, đen, đỏ tươi và xanh lá. Nếu bạn chọn đồ vest thì hãy lựa chọn những màu pastel nhẹ hay xám ghi. Còn nếu bạn nghiện màu tối thì hãy làm nổi bật bằng cách diện chiếc áo sơ mi trắng bên trong.

Ấn Tượng Hà Shop tự hào đem đến cho khách hàng dịch vụ bán và cho thuê áo vest thích hợp cho các anh da ngăm giá rẻ ở thành phố Hồ Chí Minh, hãy đến với Ấn Tượng Hà Shop nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê áo vest nhiều size thích hợp nhiều form dáng các anh chàng da ngăm nhé.

➡ Nhấn Like & Share cho bạn nào cần giúp Shop nhé !
════════════════ ⬇️⬇️⬇️ ════════════════
🎃 Đừng chần chừ! Hãy đến ngay Ấn Tượng Hà Shop — Bán và cho thuê Đạo cụ sân khấu — Trang phục biểu diễn — Trang phục múa
🎃 Website: ShopChoThueTrangPhuc.com
🎃 HOTLINE: 0965.238.500

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.