Điêu khắc lông mày Microblading 3D — Xu hướng làm đẹp hiện đại đẳng cấp

lethixuanthuong99
Sep 3, 2019 · 5 min read

Ngày nay, trong lĩnh vực thẩm mỹ điêu khắc lông mày nổi bật lên với rất nhiều công nghệ mang tên điêu khắc lông mày Microblading 3D hay 6D, 8D, 9D với dịch vụ từ đa dạng các cơ sở thẩm mỹ. Tuy nhiên, sự đa dạng của các tên gọi này khiến chị em vô cùng hoang mang không biết nên lựa chọn hình thức điêu khắc nào cho phù hợp. Hãy tham khảo thông tin bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời chính xác cho thắc mắc của bạn.

>>Xem thêm: Điêu khắc chân mày có đau không?

Các công nghệ điêu khắc lông mày 3D, 6D, 8D hay 9D ngày càng phủ sóng khắp các diễn đàn làm đẹp của nữ giới. Do đó, rất nhiều chị em quan tâm tìm hiểu và muốn phân biệt để lựa chọn công nghệ điêu khắc phù hợp nhất.

Công nghệ điêu khắc lông mày Microblading là gì?

Mặc dù lông mày chỉ chiếm một vị trí khá nhỏ ở trên khuôn mặt, nhưng nó lại là quan trọng trong việc hình thành nên một vẻ đẹp chung của toàn bộ khuôn mặt. Vì vậy, để sở hữu được những đôi lông mày đẹp, sắc nét là điều mà hầu hết các chị em phụ nữ đều mong muốn.

Điêu khắc lông mày Microblading là thủ thuật điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc nên tạo nên được những sợi lông mày mềm mịn mỏng giúp cho cặp mày trở nên sắc nét và sinh động hơn. Nhưng để có được kết quả đẹp như mong muốn thì bạn cần phải biết cách chăm sóc lông mày sau khi khắc bởi nếu như có một sai sót nào thì đều làm ảnh hưởng đến màu mực và độ an toàn cho bạn.

Tại sao nên lựa chọn điêu khắc chân mày?

Một đôi lông mày gọn gàng, phù hợp với đường nét trên khuôn mặt sẽ khiến bạn trở nên sắc sảo, rạng rỡ. Do đó, giải pháp để sở hữu cặp chân mày hoàn hảo với dịch vụ tạo dáng chân mày có thể kể đến phun xăm chân mày, thêu hoặc cấy chân mày và đặc biệt nhất là công nghệ điêu khắc chân mày. Hiện nay, công nghệ điêu khắc lông mày được ưa chuộng nhất với kỹ thuật khắc sợi lông mày tỉ mỉ với dạng cong gần giống như sợi lông mày thật, mềm mại và rất tự nhiên, hài hòa với đường nét khuôn mặt.

Công nghệ này có rất nhiều ưu điểm và đang ngày càng khẳng định vị trí được yêu thích và lựa chọn với đông đảo đối tượng, hiệu quả lâu dài với chỉ 1 lần thực hiện, hạn chế tối đa tổn thương để sở hữu đôi lông mày cực kỳ tự nhiên.

Sự thật về điêu khắc lông mày Microblading 3D hay 6D, 8D, 9D

Để phân biệt theo chuyên môn, các phương pháp điêu khắc lông mày với tên gọi Microblading 3D hay 6D, 8D, 9D đều sử dụng công cụ khắc, chúng chỉ khác nhau kỹ thuật của mỗi chuyên viên thực hiện. Việc đa dạng các tên gọi này dễ khiến khách hàng nhầm lẫn băn khoăn lựa chọn giữa các công nghệ khác nhau nhưng thực chất chỉ là chiêu thức quảng cáo thu hút khách hàng của các cơ sở thẩm mỹ.

Ưu điểm nổi bật của kỹ thuật điêu khắc lông mày Microblading 3D

Hiệu quả thẩm mỹ cao

Hiệu quả về thẩm mỹ của cặp lông mày rất tinh tế khi sử dụng đầu kim nhỏ xíu tạo đường chân mày

Đường lông mày sẽ có độ cong vừa phải, tự nhiên mà hoàn toàn không lộ dấu vết thẩm mỹ, tạo điểm nhấn cho đôi mắt.

Phương pháp tạo dáng khuôn mày theo sở thích, tỉ lệ khuôn mặt, đem đến cặp lông mày tự nhiên, không dập khuôn

An toàn, hạn chế tổn thương

Điêu khắc lông mày công nghệ Microblading 3D là phương pháp đảm bảo an toàn hạn chế tối đa tổn thương

Thời gian thực hiện nhanh và đem đến hiệu quả lâu dài (1 -2 năm tùy cơ địa), không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào

Phương pháp này hoàn toàn không gây đau, sưng và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình điêu khắc lông mày 3D

Bước 1: Kiểm tra và tư vấn. Các chuyên viên tại thẩm mỹ viện sẽ tiến hành kiểm tra cơ bản để nắm được tình trạng da của bạn, chuyên viên sẽ tư vấn dựa theo đường nét trên khuôn mặt bạn để vẽ khuôn lông mày phù hợp.

Bước 2: Định hình dáng lông mày theo tỉ lệ gương mặt và sở thích của khách hàng.

Bước 3: Sau khi đã điều chỉnh vẽ dáng lông mày phù hợp và ưng ý nhất, chuyên viên sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ và ủ tê theo thời gian quy định.

Bước 4: Chuyên viên thực hiện điêu khắc lông mày theo khuôn đã được vẽ sẵn bằng dao điêu khắc. Khắc những nét cơ bản trước sau đó chà mực thấm xuống các vết khắc rồi lau sạch, tiếp tục khắc các sợi còn lại cho đến khi hoàn thành cặp lông mày.

Bước 5: Dặn dò cách chăm sóc và theo dõi tình trạng của khách hàng đến hết thời

Cách chăm sóc lông mày sau điêu khắc đúng cách

Thường thì sau khi điêu khắc lông mày xong thì khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, nhưng để cho được những đôi lông mày đẹp như ý muốn thì hãy lưu ý những điều này:

– Không được dùng tay để bóc những da đang bong tróc ở vùng chân mày.

– Trong 1 tuần đầu cần kiêng ăn đồ nếp, rau muống, thịt bò.

– Cần giữ cho chân mày luôn khô ráo không được để nước dính vào vùng điêu khắc, khi khắc chân mày thì trong 1 tuần đầu cũng không được sử dụng sữa rửa mặt.

– Cũng có thể chăm sóc chân mày được khỏe đẹp tự nhiên bằng cách ăn nhiều hoa quả và uống nhiều nước.

– Không tiếp xúc với những bụi bẩn vì sẽ dễ gây sưng tấy hoặc gây nhiễm trùng.

– Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp.gian bảo hành.

>>Tham khảo: Điêu khắc chân mày có phá tướng hay không?

Để biết thêm thông tin, bạn có thể liên hệ hotline 0911310000 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 61 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, HN để được tư vấn và giải đáp.

    Written by

    Lê Thị Xuân Thương — CEO Dkbrows- Hãy đến với Dkbrows để thực sự trải nghiệm phương pháp điêu khắc lông mày chuyên nghiệp. Website :https://dkbrows.com

    Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch
    Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore
    Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade