Chào các bạn hôm nay tôi xin giới thiệu đến các bạn một dự án mà Huobi đang thực hiện trong thời gian gần đây, chương trình tìm kiếm một nhà lãnh đạo toàn cầu để dẫn dắt sự phát triển của Huobi Chain. Chương trình sẽ được chia thành nhiều cột mốc, các đội từ khắp nơi trên thế giới có thể tham gia và cạnh tranh cho giải thưởng. Các nhóm mới có thể tham gia cuộc thi tại bất kỳ cột mốc nào dựa trên mã nguồn mở từ các cột mốc trước đó.

Huobi Chain là gì ?

Huobi Chain là một nền tảng blockchain tài chính công cộng có khả năng tự điều tiết và phi tập trung. Huobi Chain cung cấp cho các cá nhân và tổ chức có cơ sở hạ tầng đáng tin cậy về tài chính tự thân. Từ đó các loại tài sản và thế chấp khác nhau có thể được tạo, chuyển giao, công chứng và xác nhận trên chuỗi công khai dưới dạng token.

Người dùng Huobi có quyền tham gia vào việc xây dựng nên cộng đồng ngay từ lúc này bằng cách bỏ phiếu tại Huobi Chain.
Link tại đây : https://www.hbg.com/en-us/vote-activity/?id=1

Do mục tiêu của Huobi Chain hướng tới xây dựng một nền tảng tài chính tự điều tiết và phi tập trung thế hệ tiếp theo, người dùng Huobi có thể tự bỏ phiếu cho người đứng đầu khoản phí này. Vì cả 2 chuỗi riêng tư và công cộng đều là mạng lưới ngang hàng phi tập trung, mạng lưới trong chuỗi công cộng là hoàn toàn mở nên bất kỳ ai cũng có thể tham gia và đóng góp.
Huobi Chain khuyến khích cộng đồng cùng xây dựngvà góp phần trong việc chọn lựa nhà lãnh đạo tương lai của dự án này.

Điều kiện bỏ phiếu tại Huobi Chain

Cá nhân hoặc người dùng tổ chức có hơn 100HT có thể bỏ phiếu
Phiếu bầu sẽ được sản xuất dựa trên số lượng ảnh chụp HT của người dùng tại thời điểm 23:30 và phiếu bầu sẽ được gửi vào sáng hôm sau
1 HT = 1 phiếu bầu, mỗi người dùng có thể nhận được tối đa 200.000 phiếu bầu mỗi ngày.
Phiếu bầu được cung cấp hàng ngày và chỉ có giá trị trong 24 giờ

Phần thưởng

Người dùng tham gia bỏ phiếu sẽ nhận được token .Tỷ lệ sẽ phụ thuộc vào số phiếu bầu do người dùng đưa ra và tổng số phiếu bầu được tính.
Người dùng có số phiếu bầu cao nhất có thể nhận được các lợi ích sau:
Cơ hội để nói chuyện trực tiếp với ứng cử viên mà mình đã bỏ phiếu;
Cơ hội cho các cuộc trò chuyện trực tiếp với ứng viên mà đang bỏ phiếu;
Vé mời miễn phí đến Gala Chain Superhero Championship Chương trình Gala.

Sau đây tôi xin giới thiệu 2 ứng cử viên mà tôi cảm thấy có tiềm năng :

Larry Liu là nhà sáng lập của Genaro Network, CEO của Jiluo Tech và là một nhà tiên phong của Blockchain. Một doanh nhân với kinh nghiệm kỹ sư và có dày dặn kinh nghiệm R&D trong thanh toán xuyên biên giới, marketing chuẩn sác và lưu trữ dữ liệu trong nghành Blockchain, ông từng là kỹ sư bảo mật tại Công ty Hewlett-Packard. Với vốn kinh nghiệm của mình Larry Liu chắc chắn sẽ làm tốt với vai trò là nhà lãnh đạo trong tương lai.

Người thứ 2 mà tôi muốn nói đến đó là David Ritter Giám đốc điều hành của Penta ( cũng là một blockchain công cộng )
David là nhà quản lý quỹ đầu tư chuyên nghiệp có kinh nghiệm làm việc với công nghệ Blockchain. Tuy hiện số phiếu bầu của ông còn đang cách biệt với người dẫn đầu nhưng tôi tin tưởng rằng số phiếu bầu chọn cho ông sẽ tiếp tục tăng lên trong những ngày tiếp theo. Và tôi sẽ không ngạc nhiên nếu David Ritter vươn lên làm người dẫn đầu vì ông có đủ các yếu tố và khả năng cho việc lãnh đạo.

Đó là những chia sẻ của tôi về dự án này và những ứng viên mà bản thân tôi cả thấy là phù hợp với vai trò là nhà lãnh đạo mới của Huobi Chain, với những kinh nghiệm làm việc của họ trước đây tôi tin rằng họ sẽ phát huy tốt, dẫn dắt Huobi Chain trở thành 1 dự án tốt nhất trên thế giới. Bạn cũng có thể tự mình bầu chọn
tại đường link sau : https://www.hbg.com/en-us/vote-activity/?id=1
Nếu bạn vẫn chưa có tài khoản Huobi bạn có thể đăng kí ngay tại đây : https://www.huobi.br.com/en-us/topic/invited/?invite_code=da523

Hãy cùng tham gia ngay hôm nay để bình chọn, góp phần tìm kiếm nhà lãnh đạo có đủ kĩ năng, tư duy trong việc quản lý phát triển tốt một nền tảng tài chính phi tập trung hoá thế hệ tiếp theo mang lợi ích cho cộng đồng người dùng trên toàn thế giới nhé.