Những món đồ không nên để trong nhà tắm

Nhà tắm đang dần trở thành không gian quan trọng trong các hộ gia đình. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa với việc bạn có thể đem, cất giữ đồ dùng, vật dụng vào nhà tắm. Nếu không muốn ảnh hưởng sức khỏe, tốn tiền, bạn có thể tham khảo: những món đồ không nên để trong nhà tắm cùng công ty báo giá vách ngăn vệ sinh thế hệ mới tìm hiểu qua những thông tin sau:

Đồ trang điểm cần tránh xa khu vực nhà tắm

Nhiều người tận dụng nhà tắm để là nơi trang điểm với gương trong nhà tắm làm chỗ đánh son phấn. Tuy nhiên, điều này có thể tiện lợi nhưng tuổi thọ của mỹ phẩm sẽ bị giảm nhanh chóng. Thay vì các đồ trang điểm đặt trong nhà tắm, bạn nên đặt chúng trong phòng ngủ là một lựa chọn hoàn hảo nhất. Tránh xa các khu vực ẩm ướt như nhà tắm, bếp..

Không đặt thuốc trong phòng tắm

Phòng tắm là không gian ẩm ướt trong khi các loại thuốc cần điều kiện khô để đảm bảo chất lượng tốt. Vì vậy, không tùy tiện đặt thuốc trong nhà tắm, cần đặt thuốc ở những nơi khô ráo.

Tuyệt đối không đặt sách trong phòng tắm

Nhiều người có thói quen vừa đi vệ sinh vừa đọc sách. Chính vì vậy, thường đặt sách trong nhà tắm, nhà vệ sinh. Tuy nhiên đây là quyết định sai lầm. Bạn có thể để một vài tạp chí trong khu vực nhà vệ sinh nhưng tuyệt đối nên cất những cuốn sách hay. Giấy là chất liệu nhanh chóng bị phá hủy trong điều kiện nhà tắm. Làm ảnh hưởng đến chất lượng sách. Không đặt chúng lại trong không gian nhà tắm.

Cấm kỵ đặt nước hoa trong nhà tắm

Độ ẩm cao trong nhà tắm làm mùi hương nước hoa không được bền lâu, nắp kim loại dễ bị gỉ sét. Nước hoa đặt trong nhà tắm còn ảnh hưởng đến mùi thơm của sản phẩm.

Tránh đặt trang sức trong nhà tắm

Khác với vách ngăn nhà vệ sinh mfc có khả năng chịu nước. Thì trang sức có độ ẩm cao, nước trong nhà tắm sẽ thúc đẩy quá trình oxy hóa của các loại vòng, nhẫn… làm từ kim loại. Chúng sẽ nhanh chóng bị xỉn màu, mất đi màu sắc đẹp của sản phẩm. Bạn nên cất trang sức trong các phòng có điều kiện khô, mát, thoáng để chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo nhất.

Tránh đặt các thiết bị điện tử trong nhà tắm

Không phải mọi thiết bị điện tử đều được thiết kế cho phòng tắm. Đồ điện tử thường kiêng nơi có nước, ẩm thấp, chính vì thế, bạn cần chú ý tránh xa các nơi có nước trong nhà tắm để đảm bảo được chất lượng của đồ điện tử.

Đồ vật thường rất “kị” nước. Chính vì vậy bạn nên hạn chế đặt chúng tiếp xúc những nơi ẩm ướt, cất giữ nơi thoáng mát, cao ráo. Để giái quyết vấn đề trên, bạn nên lựa chọn và sử dụng vách ngăn chịu nước để lắp đặt, đem lại giải pháp hợp lí hơn cho công trình nhà mình.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.