Phong cách thiết kế văn phòng cho từng mùa

Văn phòng làm việc là nơi gắn kết thành viên và tạo nên thành quả công việc. Để tạo nên sự thoải mái, thành công, ta cần chú trọng đầu tư kĩ lưỡng không gian làm việc. Nếu mùa đông mang cảm giác rét buốt, ảm đạm thì mùa hè lại mang đến sự nóng gắt, chói chang. Căn cứ vào thời tiết từng mùa để có sự lựa chọn thiết kế văn phòng tốt nhất.

Tại công ty CP Hợp tác thế hệ mới cung cấp các loại vách ngăn vệ sinh, vách ngăn văn phòng, vach ngan ve sinh compact, mfc, phụ kiện vách ngăn để khách hàng thoải mái lựa chọn.

Thiết kế văn phòng theo mùa đông

Rét buốt, ảm đạm… là những đặc điểm dễ nhận ra của mùa Đông. Do vậy để văn phòng có thể chống lại điều này bạn nên sử dụng các tông màu tươi sáng như cam, vàng,… Những màu sắc giúp không gian văn phòng tạo cảm giác ấm cúng hơn. Ngoài ra, bạn có thể thiết kế thêm các chùm đèn trang trí có ánh sáng ấm áp sẽ phù hợp nhất với văn phòng vào mùa đông.

Thiết kế văn phòng theo mùa thu

Mùa thu mang lại cho con người cảm giác mát mẻ, se lạnh, mang một chút thoáng buồn. Tuy nhiên mùa này không khí thiên nhiên cũng như cảnh vật đều có những nét đẹp thu hút. Giải pháp tối ưu cho phòng làm việc mùa thu đó là thay vì gò bó trong các bức tường khô cứng, bạn có thể thiết kế một không gian làm việc mở được bao bằng kính và có rèm che. Để có thể tận hưởng khung cảnh thiên nhiên một cách tốt nhất. Thiết kế văn phòng cũng hướng theo xu hướng về ánh sáng.

Thiết kế văn phòng theo mùa hè

Ánh nắng chói chang, nóng gắt là những tính từ để diễn tả mùa hè. Bạn cần chú ý thiết kế để hạn chế những điều này. Bạn hãy thiết kế văn phòng với gam màu mang lại cảm giác mát mẻ, dễ chịu như màu xanh, màu trắng. Trồng thêm cây xanh xung quanh. Mùa hè cần chú ý đồ nội thất được sắp xếp gọn gàng và thông thoáng nhất. Lúc này, đồ nội thất văn phòng bằng gỗ sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho không gian mát mẻ thực thụ. Các vật trang trí nên chọn vật liệu có nguồn gốc tự nhiên để lắp đặt. Tại thiết kế văn phòng có thể sử dụng vách ngăn vệ sinh mfc để làm phù hợp không gian theo mùa khác nhau.

Thiết kế văn phòng theo mùa xuân

Mùa xuân mang những đặc điểm dịu nhẹ, ấm áp. Vì thế mà văn phòng làm việc vào mùa xuân nên sử dụng các gam màu ấm áp và trẻ trung như màu vàng, màu hồng…như vậy sẽ tạo cho bạn không gian làm việc ấm cúng và như được tiếp thêm nguồn sức mạnh mới cho mình.

Tham khảo bài viết: Xu hướng thiết kế văn phòng thể hiện phong cách

Những gam màu rực rỡ hoặc nhẹ nhàng sẽ tạo cảm giác ấm áp cho căn phòng làm việc của bạn.
Để tạo được điểm nhấn, thu hút với mọi người, văn phòng cần được thiết kế theo từng mùa. Trong quá trình thi công, xây dựng, cần chú ý thiết kế nội thất văn phòng hài hòa, tạo hứng thú khi làm việc.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.