Trong địa bàn thành phố Hà Nội, trong giờ cao điểm, các loại ô tô trọng tải lớn, cồng kềnh… dù có thủ tục cấp giấy phép vào đường cấm vẫn sẽ bị cấm hoạt động hoàn toàn. Nếu chủ phương tiện vi phạm sẽ bị phạt từ 300 đến 500 nghìn đồng.
thủ tục cấp giấy phép vào phố cấm
Các tuyến phố bị cấm và hạn chế lưu thông
Theo quyết định thi hành, các tuyến đường vành đai: Âu Cơ, Nghi Tàm, Yên Phụ, Trần Nhật Duật, Trần Quang Khải, Trần Khánh Dư, Nguyễn Khoái, Minh Khai, Nguyễn Tam Trinh, Pháp Vân, Kim Giang, Khương Đình, Nguyễn Trãi, Nguyễn Tuân, Trần Duy Hưng, Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng trở vào trung tâm thành phố sẽ là khu vực hạn chế hoạt động các phương tiện giao thông.
Nội dung hướng dẫn các phương tiện tham gia giao thông trong giờ cấm
Quyết định 240/QĐ-UB có hiệu lực từ ngày 15/1/2006.
  • Với các loại xe ô tô vận tải có tải trọng đến 1,25 tấn dù đã được cấp giấy phép vào phố cấm vẫn sẽ không được phép hoạt động trong các giờ cao điểm theo khung giờ từ 6h30 đến 8h30 và từ 16h30 đến 20h.
  • Với các loại xe ô tô vận tải có tải trọng từ 1,25 tấn đến 2,5 tấn không được phép hoạt động trong khung giờ từ 6h đến 20h.
mẫu giấy phép vào đường cấm
Quy định xử phạt các xe đi vào đường cấm, giờ cấm
Như vậy, các loại xe muốn tham gia lưu thông trong địa bàn thành phố Hà Nội, trong các tuyến phố cấm và trong các khung giờ cấm phải xin giấy phép đi vào đường cấm do cơ quan có thẩm quyền cấp theo quy định mới được phép tham gia giao thông. Còn lại tất cả các trường hợp khác khi tham gia giao thông đều bị xử phạt theo quy định.
Tư vấn miễn phí 24/24: 0888 622 188–0976 964 688
Email:
hotro@tuphapviet.com Địa chỉ: Số 90 Lý Thường Kiệt — Hoàn Kiếm — Hà Nội
One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.