Bạn có hợp với kinh doanh hay không?

Đôi khi công việc văn phòng khiến bạn cảm thấy nhàm chán và muốn chuyển sang làm kinh doanh. Tuy nhiên không phải muốn là được đâu nhé! Làm được kinh doanh cũng cần có cái duyên nữa đây. Vậy bạn có muốn biết mình có phù hợp với nghề kinh doanh hay không? Hãy cùng Lịch Vạn Sự 100 tham gia bốc bài để nhận được lời khuyên nhé!

Bộ bài gồm 4 cây: The Sun, The Emperor, The Empress, Wheel of Fortune sẽ cho bạn biết bạn có phù hợp với nghề kinh doanh hay không nhé!

Nào hãy nhắm mắt lại và bốc 1 lá bài rồi xem đáp án ở dưới nhé!

Lưu ý: Với trò xem bói bài tarot này bạn chỉ nên bốc 1 lần để đảm bảo tính chính xác của trò chơi nhé!

ĐÁP ÁN:

Lựa chọn 1: The Sun: Bạn tràn đầy năng lượng, tự tin và thu hút. Đồng thời bạn cũng là người dễ dàng nhận biết, nắm bắt và thấu hiểu bản chất của vấn đề. Dù lựa chọn thế nào đi chăng nữa, bạn biết là bạn sẽ thành công. Bạn rất có duyên với những công việc đòi hỏi khả năng giao tiếp, hay những sự kiện đối ngoại khác. Bạn không phải kiểu người có thể ngoan ngoãn ngồi yên một chỗ và rong chơi suốt một thời gian dài. Xem tử vi trọn đời lichvansu thấy nếu bạn có ý định kinh doanh, bạn cần sự giúp đỡ của người thân hay những người bạn đáng tin cậy, có thể hỗ trợ bạn hoàn thiện những thiếu sót hay có thể giúp bạn đưa ra cái nhìn bao quát hơn về kế hoạch của bạn.

Lựa chọn 2: The Emperor: Bạn đủ khôn ngoan, biết cách lắng nghe và còn là người nắm rất rõ các luật lệ trong mọi cuộc chơi. Mọi công việc đều có thể được bạn giải quyết một cách rõ ràng, đâu vào đấy và luôn nằm trong kế hoạch bạn đã đề ra ngay từ đầu. Nếu lỡ có việc nằm ngoài tầm kiểm soát, bạn cũng có thể tìm ra giải pháp khiến cho nó trở về đúng quỹ đạo và hoá giải được rủi ro. Tuy nhiên, đầu tư kinh doanh đôi lúc cần thêm yếu tố mạo hiểm và may rủi. Bạn có thể thử sức và bắt đầu dựa trên nền tảng bạn đang có. Chúc bạn thành công!

Lựa chọn 3: The Empress: Bạn cảm thấy những cơ hội kinh doanh, buôn bán hay trao đổi có thể đem lại sự thoả mãn cho bạn về vật chất. Bạn có tiềm năng và bạn biết cách kết nối những khả năng, cơ hội của mình để phù hợp với những gì mình lựa chọn. Mọi nỗ lực và công lao của bạn đều sẽ nhận được thành quả xứng đáng nếu bạn cố gắng. Xem tuoi xemtuoi khuyên chậm mà chắc, biết nhìn xa trông rộng và nắm bắt thời cơ là những yếu tố giúp bạn thành công hơn trong việc kinh doanh. Biết cách phát huy chúng và thành công sẽ luôn chờ bạn ở phía trước.

Lựa chọn 4:Wheel of Fortune: Bạn là người biết cách xoay sở và định hướng để cuộc sống của mình tốt hơn từng ngày. Nếu bạn đang phân vân không biết liệu có nên thay đổi hướng đi hoặc dự định tương lai của mình hay không, thì thời điểm này hoàn toàn lý tưởng để bạn thực hiện điều đó. Bạn biết cách vận dụng cơ hội, luôn có một cái nhìn bao quát với mọi việc xung quanh, từ đó dễ dàng nhận ra những thay đổi dù là nhỏ nhất, nắm bắt rõ ràng mục tiêu chính mình đang hướng tới. Chúc mừng bạn, bạn hoàn toàn phù hợp với công việc kinh doanh. Hãy tận dụng và tìm kiếm từng cơ hội dù là nhỏ nhất nhé!

Like what you read? Give Minh Thu a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.