Vận hạn tuổi Thân và Dậu trong tháng cô hồn

Tháng cô hồn nên ai cũng sợ gặp xui xeo, tránh làm những việc hệ trọng. Vậy tháng cô hồn này tuổi Thân và tuổi Dậu sẽ gặp vận hạn gì? Mời các bạn cùng Lịch Vạn Sự 100 xem chi tiết nhé!

Vận hạn tuổi Thân: Sự nghiệp khó khăn, tài lộc hư hao

Theo lịch vạn sự tháng cô hôn đúng là một tháng xui xẻo với người tuổi Thân. Trong công việc, bạn liên tục gặp những sự cố bất ngờ, dù đã tính toán kỹ lưỡng nhưng vẫn không thể tránh khỏi. Điều này khiến tinh thần bạn bị sa sút, dễ sinh nản lòng. Xem tuoi thấy suy nghĩ tiêu cực là việc tuổi Thân không nên có trong tháng 7 âm lịch này, điều đó sẽ khiến cho vấn đề càng trầm trọng hơn thôi.

Công việc gặp nhiều ngáng trở, tài lộc sa sút khiến các bạn Khỉ chẳng còn có tâm trí mà nghĩ đến chuyện yêu đương, khiến cho tình duyên kém sắc, yêu thương phai nhạt. Hãy sốc lại ngay tinh thần nhé, nếu không bạn sẽ chẳng bao giờ thoát khỏi vòng luẩn quẩn của những thất bại đâu.

Vận hạn tuổi Dậu: Có điềm phá tài, tình cảm trục trặc

Trong tháng này, tuổi Dậu nếu không muốn tiền cứ đội nón ra đi thì nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, thận trọng các khoản đầu tư vì dự đoán, tháng 7 âm lịch là tháng những người cầm tinh con Gà kém duyên với tiền bạc.

Xem tuoi vo chong thấy tháng 07 này người tuổi Dậu được đào hoa chiếu mệnh đôi khi lại gây ra những chuyện rắc rối trong tình cảm. Vì thế, bản mệnh cần cân đối, điều hòa các mối quan hệ, xác định rõ ai là người bạn nên hướng về để không mất thời gian, tránh trường hợp “lắm mối tối nằm không”

Nguồn : http://lichvansu.wap.vn/tu-van-online/xem-van-han-cua-12-con-giap-trong-thang-co-hon-42218.html

Like what you read? Give Minh Thu a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.