Bộ lọc bình Bát Tràng đẹp giá rẻ tận gốc cho người sành điệu

http://battrangvn.vn/khong-phan-loai/nhung-bo-loc-binh-dep-gom-su-bat-trang.html
NHỮNG BỘ LỘC BÌNH ĐẸP GỐM SỨ BÁT TRÀNG

March 20, 2017

Những bộ lộc bình đẹp gốm sứ bát tràng

Đối với những ai yêu thích Lộc bình Bát Tràng thì việc chọn mua cho mình những bộ lộc bình Bát Tràng đẹp và độc đáo thì còn gì bằng. Lộc Bình Bát Tràng đã nỗi tiếng từ lâu, hơn nghìn năm tồn tại và phát triển của nghệ thuật thủ công Gốm Sứ cổ truyền của dân tộc, làng Bát Tràng với các sản phẩm lộc bình Gốm Sứ độc đáo đã tạo riêng cho mình một chỗ đứng nhất định trong phân khúc Lộc Bình Gốm Sứ nói riêng và Những bộ lộc bình đẹp nói chung.

Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ sáng Tạo Việt Nam — Nhà Sản xuất và phân Phối các sản phẩm lộc Bình Bát Tràng tận Gốc tại Tphcm. Liên Hệ : 0912 992 544, Dc: 21 Cộng Hòa, F4 Quận Tân Bình, Tp.hcm.

Cam kết :
Cung cấp lộc bình Bát Tràng Chính hãng

⚡ Giá tận gốc, vận chuyển tận ngỏ, tận nhà

looclocoj a dạng và độc đáo, chất lượng số 1.

Lộc bình men rạn đắp nổi giả cổ độc đáo từ Bát Tràng
– Với hình tượng cá chép đã quá quen thuộc với ý nghĩa vược khó khăn gian lao kiên cường vượt lên vũ môn để hóa thành rồng thì càng ý nghĩa hơn hết. Người nghệ sĩ Gốm Bát Tràng cũng đã sớm nắm bắt được xu thế thị trường khi cho ra đời các sản phẩm Lộc Bình Gắn liền với các tích truyện và ý nghĩa như vậy. Sản phẩm lộc bình đẹp là sự kết hợp hài hòa giữa ý nghĩa nội dung cốt truyện mà người làm nghề muốn hình tượng hóa thông qua sản phẩm dưới kinh nghiệm chế tác men cùng những nét vẽ phóng khoán có hồn.
-Những cặp lộc bình men rạn giả cổ được chế tác theo phong cách cổ kính, chất liệu men rạn cùng màu men xám như sự hồi tưởng về một sự cổ kính của làng nghề gốm Bát Tràng trong hơn nghìn năm phát triển và tồn tại đến ngày nay. Với tay nghề vẽ đắp nỗi hoa văn cùng những kí tự độc đáo, kết hợp với sự phối màu hoàn hảo trước khi nung đã cho ra đời những tác phẩm tuyệt tác của nghệ thuật thủ công.
lộc bình men xanh tứ lục
lộc bình men xanh bát tràng
lộc bình cao cấp sang trọng
lộc bình phúc lộc thọ
mau loc binh bat trang dẹp và độc đáo
mua lộc bình bát tràng uy tín tại tphcm
Lộc bình cao cấp Bát Tràng, những mẫu lộc bình đẹp nhất
những mẫu lộc bình đẹp Bát Tràng
Lộc bình bát tràng, cung cấp lộc bình bát tràng
Lộc bình đẹp và phù hợp phong thủy
lộc bình đẹp nhất, mẫu lộc bình hoa mai vàng đắp nổi Bát Tràng

-Giá lộc bình giao động từ vài triệu đồng một cặp đến trên dưới 50 triệu 1 cặp tùy theo kích thước cũng như độ tinh xảo trong từng chi tiết thiết kế, đắp vẽ cũng như chất men. Bạn có thể lựa chọn những mẫu lộc bình kích thước từ 1,2 mét đến 1,6m hoặc đặc biệt có những đôi lộc bình lên tới 1,7 m. Ngoài ra đối với quý khách hàng có nhu cầu đối với những tác phẩm cở nhỏ cũng có thể dễ dàng chọn mua những bộ tiểu lộc bình có kích thước từ 40cm đến dưới 1m.

1. Những bộ lộc bình đẹp men rạn Giả cổ