Mẫu bàn thờ sang trọng | Bàn Thờ đẹp nhất

Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam — Nhà sản xuất và phân phối gốm sứ thờ cúng Bát Tràng uy tín hàng đầu được nhiều người yêu thích nhất hiện nay.


Địa chỉ :

  • Phía Bắc : 66 Trần Nguyên Đán, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Phía Nam : 21 Cộng Hòa, F4, Tân Bình, Tphcm.
  • Xưởng : Thôn 5, Làng Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Chuyên :

  • Sản xuất và phân phối gốm sứ thờ cúng cao cấp Bát Tràng
  • Thiết kế, tư vấn lắp đặt đồ thờ Bát Tràng tận nhà cho khách

Đặc Biệt :

  • Hỗ Trợ vận chuyển miễn phí tại Hà Nội Và Sài Gòn
  • Tư vấn tận nhà, hỗ trợ in ấn theo yêu cầu khách
  • Chiết khấu từ 5 đến 15% cho đơn vị thi công, khách hàng thân thiết.

Cam kết :

  • Chỉ có hàng Bát Tràng đúng chuẩn, hàng đẹp loại 1
  • Giá cả rẻ hơn hoặc bằng nếu như mua tại Bát Tràng

Với truyền thống sản xuất gốm sứ lâu đời, kĩ thuật sản xuất gốm sứ nói chung cũng như các bộ đồ thờ cúng của nghệ nhân Bát Tràng đã đạt đến đỉnh cao của nghệ thuật thủ công truyền thống. Hiện nay với các gói hỗ trợ vận chuyển tận nhà cũng như tư vấn tận nơi miễn phí khi khách hàng tại hai khu vực Tphcm Và Hà Nội có nhu cầu thì chúng tôi đã phần nào mang được gốm sứ tâm linh thờ cúng Bát Tràng giá gốc đến nhiều gia đình Việt Nam nhiều hơn.

Các bộ mẫu bàn thờ đẹp sang trọng từ Gốm Sứ Bát Tràng

Kể từ khi làng nghề Bát Tràng lần đầu chuyển đến Xã Bát Tràng ngày nay thì các bộ sản phẩm gốm sứ Tâm Linh tại đây đã được biết đến rộng rãi. Việc thông thương thuận lợi đã thúc đẩy quá trình sản xuất cũng như giao thương các tác phẩm từ gốm sứ tại đây. Cho đến nay với hơn nghìn năm sản xuất và sáng tạo, các nghệ nhân gốm đã cho ra đời rất nhiều dòng gốm độc đáo, những bộ đồ thờ đẹp nhất cũng được chế tác từ các bài gốm này.

1. Bộ bàn thờ đẹp sang trọng từ gốm sứ men rạn đắp nổi Bát Tràng

Có thể nói, dòng sản phẩm thờ cúng tâm linh từ gốm sứ men rạn Bát Tràng đắp nổi đã được chế tác ra lần đầu từ thế kỉ 16, sau nhiều thăng trầm thì đến nay những mẫu bàn thờ đẹp sang trọng từ dòng gốm này đã đạt đến đỉnh cao của nghệ thuật gốm sứ thủ công tại Việt Nam.
Qua thời gian dài phát triển, có lúc hưng thịnh nhất đặc biệt là giai đoạn từ thế kỉ 18,19, tuy nhiên chiến tranh cùng sự trổi dậy của gốm sứ Trung Quốc, và sự đóng cửa của Nhật để bảo vệ quyền lợi trong nước đã đẩy dòng men này đến đường cùng, sản xuất ngưng trệ trong những năm chiến tranh. Tuy nhiên các nghệ nhân đời sau đã thực hiện gây dựng và phục chế được bài men rạn độc đáo này.

Chúng ta có thể cảm nhận được vẻ đẹp từ những mẫu bàn thờ sang trọng với chất liệu gốm sứ Bát Tràng men rạn đắp nổi. Từ nguyên liệu đến phương pháp chế tác đều dựa theo Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc, Kim, Mộc, Thủy, Thổ, Hỏa đầy đủ.
Sự độc đáo của bộ sản phẩm thờ cúng đẹp và sang trọng này nằm ở chổ, kết hợp được bài men rạn độc đáo ( Bài men được chế tạo dựa trên sự co giản khác biệt giữa xương gốm và men gốm bên ngoài. Sự giản nở vì nhiệt khác nhau khiến cho sản phẩm khi thành phẩm sẽ cho chúng ta thấy một lớp men rạn nứt bên ngoài chạy dài khắp sản phẩm. Tự nhiên và không theo quy luật nào, nhưng đều và rất đẹp tựa các cổ vật nghìn năm vừa khai quật được. ) và kĩ thuật đắp nổi bên ngoài. Tạo hình đắp nổi bằng tay, người thợ gốm tài ba nhất sẽ dùng tay mình để đắp nặn lên những bộ đồ thờ tinh xảo bật nhất này.