vật phẩm phong thủy cho người mạng mộc

Với màu sắc chủ đạo là màu xanh mực tàu kết hợp với nền gốm nâu xanh, bộ tác phẩm bình hoa trang trí từ gốm Sứ Bát Tràng không chỉ là những lá chắn phong thủy cực tốt đối với gia chủ mà còn là những vật phẩm trang trí tuyệt vời có thể cải biến ngôi nhà thân yêu của bạn trở nên xinh đẹp và năng động hơn.

Hoa mẫu đơn với ý nghĩa được xem như là nữ hoàng của các loài Hoa, Treo hình hoa Mẫu đơn tượng trưng cho sự trung thủy trong tình yêu đôi lứa, khi để bình hoa mẫu đơn này trong nhà vào vị trí thích hợp sẽ tạo nên sự hòa hợp giữ tình cảm vợ chồng, gia đình hạnh phúc ấm êm.

♦ Bình hoa gốm sứ Bát Tràng trang trí dành cho người mạng mộc

Những mẫu bình hoa gốm sứ Bát Tràng vẽ hoa Mai hoa đào và sen, các chủ đề phù hợp với chủ nhân Mạng Thổ, Màu sắc chủ đạo là màu xanh.

ý nghĩa của bình hoa hoa sen đối với người mệnh mộc : Hoa sen biểu trưng cho nhiều ý nghĩa bao hàm như là :

+ Sự trong sạch, tinh khiến tựu tại của loài hoa dân giã

+ Hiện thân của nhân quả luân hồi, trong đạo Phật, hoa sen đó chính là hiện thân của quá khứ ” nở hoa ” Hiện Tại ” và tương lai chính là ” Hạt Sen “

+ Sự Thịnh vượng, lá sen tươi tốt, xanh mơn mởn phủ khắp mặt nước mặc 4 mùa trôi đi, hiện thân của tài lộc vượn phát quanh năm.

Ý nghĩa của bình hoa hoa đào đối với người mệnh mộc :

Hoa đào đã được chúng tôi phân tích ở trên vào mục bộ lộc bình Công Đào để tìm hiểu thêm.

Ý nghĩa của bình hoa hoa mai đối với người mệnh mộc :

Hoa mai, một trong những cây thuộc tứ Quý, với khả năng sống sót tốt của mình dù điều kiện khô cằn biện chứng cho sức sống mãnh liệt của loài hoa tượng trưng cho sự may mắn này, mai chính là hiện thân của từ May mắn theo các phát âm láy của người Việt. Hoa mai năm cánh tượng trưng cho ngũ phúc, và là một trong những biểu tượng báo hiệu mùa xuân về trên đất quên hương, mùa cây trái đâm chồi nẩy lộc.

Tranh Phong Thủy Dành Cho Người Mạng Mộc

• Đối với những ai mạng Mộc nên chọn những hình họa mang các chủ đề như là ; Mai Lan cúc trúc, Tùng Cúc Trúc Mai, Thư Pháp, Tùng Bách, Thỏ, Mèo… Hoặc các chủ đề liên quan đến các yếu tố như là cây cối, mầm chổi nẩy lộc, Tranh Tre Trúc măng mọc cũng là một bức tranh cho hiệu ứng phong thủy khá tốt dành cho người Mạng Mộc.

Tranh tùng cúc trúc mai

Bộ tùng cúc trúc mai đăp nổi

Bảng Báo Giá bộ tranh Tùng Cúc Trúc Mai Đắp Nổi :

Kích thướcGiá Tiền1m714tr1m6512tr1m49tr

Xem thêm nhiều mẫu tranh gốm sứ Bát Tràng khác tại địa chỉ trang web của làng gốm Bát Tràng https://langgombattrang.vn/tranh-gom-su-bat-trang/ .

Hoặc xem thêm chủ đề tương tự : Người mạng mộc chọn tranh màu gì

ĐỒ THỜ CÚNG DÀNH CHO NGƯỜI MẠNG MỘC

Về chuyên mục đồ thờ cúng cho ngời mạng mộc chúng tôi đã dành một trang viết và phân tích về khía cạnh này, nếu quý khách hàng quan tâm có thể truy cập vào mục bài viết : Đồ thờ cúng dành cho người mạng mộc của chúng tôi. Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi.

HỦ CHÓE, HŨ GẠO, THỐNG PHONG THỦY DÀNH CHO NGƯỜI MẠNG MỘC

Các hũ chóe, hũ gạo và thống được xem như là những mẫu vật phẩm thờ cúng Phong Thủy hiệu quả, có tác dụng tương đương như Lộc Bình là chiêu tiền và tài lộc, giữ tài giữ lộc không cho hao tổn và tỏa tán ra bên ngoài.