Thegioidemonline Giới thiệu bảng giá Đệm bông ép QueenSweet

Đệm bông ép được nhiều người tin dùng bởi sản phẩm thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng từ sinh viên, đến nhiều gia đình của người Việt với giá cả phải chăng, dễ dàng sử dụng và thay mới.

Thiết kế thông minh bởi 3 mảnh ghét gập gọn gàng, đơn giản có thể giúp chúng ta vận chuyển, tháo rời một cách dễ dàng, thuận tiện kể cả khi vệ sinh đệm.
Đệm bông ép QueenSweet Hàn Quốc mang đến những giấc mơ ngọt ngào

Đệm bông ép QueenSweet được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc với nguyên liệu từ xơ polyester cho chất lượng nệm cao, thời gian sử dụng bền lâu. Bảo hành chính hãng lên tới 7 năm.

Độ phẳng cao luôn luôn là ưu điểm của loại đệm bông ép QueenSweet bởi nó mang lại sự thoải mái, lưu thông khí huyết và đặc biệt bảo vệ hệ xương, cột sống, sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình.

Cấu tạo đệm khá thông thoáng, dễ dàng thoát khí, không làm ẩm đệm rất thích hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ấm thất thường ở nước ta mà vẫn giữ được độ bền khá tốt, không ảnh hưởng mà còn giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Vỏ bọc đệm được làm bằng vải gấm, rất bền, đẹp và sang trọng có nhiều màu sắc để lựa chọn theo sở thích của mỗi người.

Mời bạn tham khảo bảng giá đệm bông ép Hàn Quốc Queen Sweet

Hi vọng rằng, với những chia sẻ trên của chúng tôi đã giúp cho bạn nắm được những thông tin cơ bản, mọi kích thước cũng như giá thành của đệm bông ép Hàn Quốc Queen Sweet. Giúp bạn có được những lựa chọn tốt nhất mà lại phù hợp với kinh tế gia đình bạn.

>> Xem Thêm: Đệm bông ép Hàn Quốc NanoMax