Sự thật bất ngờ về nguồn gốc của dầu dưỡng tóc Annatto Hair Oil

Dầu dưỡng tóc Annatto là loại mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp không còn xa lại với chị em phụ nữ. Tuy nhiên nguồn gốc của sản phẩm là câu chuyện dài, đầy bất ngờ mà không phải ai cũng biết.

Dầu dưỡng tóc Annatto ra đời là kết tinh trí tuệ của các chuyên gia hàng đầu về tóc.

Trên thị trường hiện nay có vô vàn các dòng sản phẩm chăm sóc tóc tới từ nhiều thương hiệu khác nhau trên thế giới. Mỗi sản phẩm thường mang lại một hiệu quả nhất định đối với tóc. Có sản phẩm chăm sóc tóc khô xơ, có dòng sản phẩm dành riêng cho tóc dầu,….Tuy nhiên không có sản phẩm nào cùng lúc khắc phục được nhiều vấn đề về tóc hư tổn.

Thấu hiểu vấn đề đó, bà Charlotte Cho- nhà đồng sáng lập thương hiệu mỹ phẩm BRITISH M đã cùng các cộng sự của mình thu thập ý kiến của hàng trăm nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Hàn Quốc cho ra đời một loại dầu dưỡng tóc hoàn hảo, cải thiện mọi vấn đề của tóc.

Dầu dưỡng tóc Annatto giúp tóc suôn mềm, bóng mượt, dưỡng ẩm sâu, hỗ trợ điều trị tóc xơ rối, chẻ ngọn. Bảo vệ tóc khỏi tác động nhiệt từ máy sấy, máy uốn, ép,… và các tác động xấu từ môi trường bên ngoài. Đối với tóc dầu, Annatto có khả năng kiềm dầu, giúp tóc tơi và bồng bềnh hơn. Đồng thời nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, mềm mượt theo thời gian.

Dầu dưỡng tóc Annatto có nguồn gốc đặc biệt không phải dòng sản phẩm nào cũng có được.

Sản phẩm với chiết xuất từ 05 loại tinh dầu thiên nhiên: Dầu hạt bí, dầu argan quý hiếm, dầu hạt hướng dương , dầu đậu nành và dầu hạt cây điều nhuộm (cây son môi. Dầu Annatto với 95% tinh dầu thiên nhiên có nguồn gốc hữu cơ, đạt những tiêu chuẩn khắt khe nhất về thổ nhưỡng, khí hậu, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình từ gieo trồng đến sản phẩm khi tới tay người tiêu dùng.

Sản phẩm đảm bảo tiêu chí 6 không của dầu dưỡng organic cao cấp: không petrolatum, không Paraben, không cồn, không chất tạo màu, không hương liệu tổng hợp, không chứa sodium lauryl sulfate. Vì vậy cực kỳ an toàn đối với người sử dụng.

Dầu dưỡng tóc Annatto đã vinh dự vượt qua hàng ngàn mỹ phẩm khác được cấp chứng nhận mỹ phẩm hữu cơ bởi tổ chức tổ chức chứng nhận hữu cơ hàng đầu Anh Quốc SOIL ASSOCIATION.

Có thể thấy rằng nguồn gốc của dầu dưỡng tóc Annatto thật là một câu chuyện dài và bất ngờ phải không nào. Với chất lượng hoàn hảo như vậy bạn còn chần chừ gì mà không sử dụng dầu dưỡng tóc Annatto để chăm sóc mái tóc của mình.