Tenda F3 được tạp chí PCMAG bình chọn trong TOP 10 thiết bị WiFi

Sức mạnh 3 Ăngten, Giá bằng 2 Ăngten

Sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Tenda F3 được lựa chọn trong TOP 10 thiết bị định tuyến không dây do tạp chí CNTT nổi tiếng của Mỹ — PCMAG dựa trên hiệu năng tuyệt vời, quản lý thông minh và hiệu quả kinh tế.

PCMAG là tạp chí CNTT uy tín ở Mỹ, nổi tiếng với các bài đánh giá về sản phẩm và công nghệ. Họ cung cấp các bài nhận xét dưới góc nhìn chuyên sâu về chất lượng sản phẩm và trải nghiệm người dùng. PCMAG đã chọn ra hơn 10 thương hiệu thiết bị không dây đang phổ biến trên thị trường để thử nghiệm và so sánh, kết hợp sức mạnh của tín hiệu, độ ổn định, thiết kế và chi phí nhằm đánh giá mức độ hiệu quả. Cuối cùng, F3 được PCMAG bình chọn là bộ định tuyến hàng đầu trong TOP 10 thiết bị không dây và khuyến khích sử dụng.

Với tốc độ truyền tải 300Mbps, 3 ăng-ten phủ sóng rộng, kiểm soát băng thông thông minh, thiết lập dễ dàng trong 30 giây và tiết kiệm chi phí cao, F3 giành được nhiều sự lựa chọn của người dùng gia đình và được ủng hộ từ nhiều quốc gia.
WiFi phủ sóng khắp nơi trong nhà của bạn

3 Ăngten ngoài 5dBi tăng cường tín hiệu WiFi trong nhà bạn để tận hưởng thú vui lướt web. F3 giúp bạn giữ các thiết bị di động, máy nghe nhạc và máy tính kết nối với WiFi tin cậy và mở rộng vùng phủ sóng ở mỗi góc nhà. Không còn phải lo lắng về điểm chết sóng WiFi.
Cài đặt Dễ dàng 30 giây

F3 ứng dụng công nghệ thiết lập dễ dàng bằng sáng chế Tenda. Giao diện đơn giản và bước cài đặt giúp bạn truy cập vào Internet dễ dàng trong 30 giây. Dù bạn là người đam mê công nghệ hay chỉ sử dụng lần đầu tiên, F3 rất dễ dàng và trực quan để thiết lập mà không tốn nhiều thời gian.
Cả gia đình tận hưởng lướt sóng vi vu

Kiểm soát băng rộng dựa trên IP cho phép bạn phân phối băng thông cho các máy tính cá nhân cụ thể. Bạn có thể phân bổ băng thông cho các tác vụ khác nhau để đảm bảo lướt web của mọi người.
Bảo mật WiFi bằng nút WPS

Tương thích với WI-FI Protected Setup (WPS), F3 hỗ trợ tính năng WPS cho phép người dùng thiết lập bảo mật ngay lập tức bằng cách nhấn nút “WPS” tự động thiết lập kết nối an toàn. Không chỉ nhanh hơn các thiết lập bảo mật thông thường mà còn tiện lợi hơn vì bạn không cần nhớ mật khẩu.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.