U SERIES — DÒNG LAPTOP MỚI CỦA LENOVO

Hãng Lenovo cho ra mắt dòng laptop mới: U Series với 2 model Lenovo U31 và U41 có hiệu suất cao với khả năng giải trí ấn tượng và thiết kế thời trang.

Hai model Lenovo U31 và U41 có thể nói là cần câu cơm hoàn hảo cho phong cách sống sành điệu đối với dân công nghệ nói chung. Một chiếc máy hài hoà giữa giá trị sử dụng và những tính năng tiên tiến nhất, đáp ứng nhu cầu công việc và giải trí hàng ngày.

Tổng giám đốc Lenovo Việt Nam, Ông Nguyễn Minh Sơn cho biết: “Lenovo luôn nỗ lực không ngừng nghỉ trong thúc đẩy sáng tạo để ra tạo những sản phẩm máy tính tuyệt vời, không những có thiết kế đẹp mà còn được tích hợp những công nghệ mới nhất. Đây cũng là cam kết của chúng tôi đối với khách hàng của mình, nhất là giới trẻ — những người luôn muốn những thiết bị công nghệ không chỉ thuần tuý phục vụ cho công việc. Dòng laptop U Series mới nhất sẽ mang tới cho người dùng Việt Nam một thiết bị thời trang sành điệu và dung hòa giữa hiệu năng và tính di động, đồng thời mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và thú vị cho cả giải trí lẫn công việc”.

Cả hai mẫu laptop mới đều có thiết kế mỏng và nhẹ hơn laptop cũ ra mắt trước đó: U31 13,3-inch mới chỉ nặng 1,5kg, mỏng 19.3mm, trong khi đó U41 14-inch nặng 1,65kg, mỏng 19.5m. Vì vậy giới trẻ hoặc nữ nhân viên văn phòng hoàn toàn có thể dễ dàng để trong túi xách khi di chuyển, giúp họ hoàn toàn cơ động trong các hoạt động hàng ngày.

Với thiết kế liền mạch gọn gàng, trẻ trung và hiện đại các dồng laptop cũ lenovo trước đó, U Series được xem như món đồ kỹ thuật số thời thượng dành cho giới mộ điệu thời trang với nhiều lựa chọn màu sắc tuỳ theo cá tính của mình, bao gồm màu Đen, Bạc, Đỏ hay Trắng trên bề mặt kim loại của máy.

Mặc dù mỏng nhẹ nhưng U Series lại mang tới khả năng xử lý ấn tượng của một văn phòng di động mạnh mẽ. Loại máy này có lựa chọn vi xử lý Intel thế hệ thứ 5 mới nhất cùng lựa chọn card đồ hoạ rời GeForce® thế hệ mới của NVIDIA®, không những mang lại hiệu suất vượt trội trong công việc hàng ngày mà còn có thể chạy trơn tru các tác vụ xử lý ảnh và video.

Lenovo U41 gồm các màu Đen, Bạc và Đỏ, hiện đã sẵn sàng tại các cửa hàng tin học trên toàn quốc với giá khởi điểm là 10,999,000 VNĐ. Trong khi đó, Lenovo U31 màu Trắng và Đỏ sẽ có mặt trên thị trường vào giữa tháng 5 với mức giá khởi điểm 10,999,000 VND. Cả hai máy U31 và U41 đều được Lenovo bảo hành 2 năm trên toàn quốc.

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Li Nguyen’s story.