2 cách phòng tránh để không phải thay màn hình galaxy

Facebook đối mặt với âm nhạc

Ông chủ Facebook Mark Zuckerberg thay màn hình galaxy phát Q & A trong tuần này , phải đối mặt với câu hỏi khó khăn từ những người nổi tiếng. Vâng, chúng tôi đang là một chút mỉa mai. Zuck tính toán rằng một ngày nào đó chúng ta sẽ có thể gửi ý với nhau, mà âm thanh đáng sợ, và ông giải thích rằng Facebook đang xây dựng hệ thống AI “mà là tốt hơn con người ở giác quan cơ bản của chúng tôi: tầm nhìn, nghe, vv”, bao gồm “ hệ thống có thể nhận ra tất cả mọi thứ trong một hình ảnh hoặc video. “ Điều đó không đáng sợ cả. Tuy nhiên, cho đến khi máy mất ít nhất qua các nhà quảng cáo Facebook có thể kiếm tiền gây phiền nhiễu cho chúng tôi với các quảng cáo ở giữa các video Facebook .

iPhone 6S: “S” không đứng cho “bí mật”

Apple iPhone 6S đã đi vào sản xuất , và nó tin để có cùng một công nghệ Force Touch như là các sách của Apple và gần đây MacBooks . Nó đồn đại có một camera ồ ạt cải thiện quá , và nếu hình ảnh bị rò rỉ là chính xác sự khác biệt giữa nó và iPhone 6 được nội bộ: như iPhones S-phiên bản khác, nó trông gần giống như người tiền nhiệm của nó. Nó dường như không thể nhận được các máy ảnh ống kính kép đồn đại, mặc dù: có lẽ chúng ta sẽ thấy rằng trong iPhone 7.

LG G4 S: “S” là viết tắt của “ngừng làm cho rất nhiều G4”

“Hiện nay có nhiều phiên bản của G4 LG hơn là có những Pokemon,” Matt Hanson cho biết . “Có thêm một phiên bản của LG G4 có ​​vẻ giống như một chút quá mức cần thiết, và có thể kết thúc người tiêu dùng khó hiểu”, nhưng có vẻ như LG sẽ tiếp tục bất kể. Các G4 S sẽ trông khá giống với G4 LG , nhưng nó có thể là một chút rẻ hơn.

HoloLens: Infinity và xa hơn nữa

Fancy chơi Disney Infinity trong thực tế tăng cường ? Disney chỉ có thể làm cho rằng tăng cường thực tế, um, thực tế. John Vignocchi, VP của sản xuất tại Disney Interactive, được kích thích thêm về AR hơn VR. “Chúng tôi đã có nhiều cuộc họp và thảo luận với Oculus; nhiều cuộc họp và thảo luận với Sony về Morpheus;. Nhiều cuộc họp và thảo luận với Microsoft về HoloLens Chúng tôi rất quan tâm đến không gian đó,” ông nói.

Đó là Amazon Hour of Power!

Giao hàng ngày hôm như vậy là năm 2014. Năm nay, nó là tất cả về một giờ giao hàng, một ý tưởng mà người đứng đầu cũ sẽ nhớ như là ý tưởng lớn cuối cùng của sự bùng nổ dotcom trước khi nổ bong bóng và các CEO đã phải đi và sống trong xe của họ cho một vài năm trong khi các cổ đông giận dữ săn đuổi chúng với ngọn đuốc rực lửa. Nhưng nó trở lại. Trở lại! BACK! Và lần này nó đã làm cho nó như xa như London, nơi mà Amazon sẽ được cung cấp giao hàng thay màn hình galaxy một giờ để các thành viên Prime — dù chỉ trên một số sản phẩm cho một vài thành viên Prime trong postcodes nhất định, do đó, nó là một chút giống như một người lái xe taxi sẽ không đi về phía nam của dòng sông.

Đi lang thang nếu bạn muốn, đi lang thang khắp thế giới

EU, eh? Có gì nó từng làm cho chúng ta? Vâng, nó chỉ là binned phí chuyển vùng quốc tế , mà là khá tốt. Tính đến ngày 15 tháng sáu năm 2017, phí chuyển vùng sẽ không được tính vào những người đi lại trong EU. Những người thua cuộc chỉ ở đây xuất hiện là công ty điện thoại di động, do đó, không được hoàn toàn ngạc nhiên nếu họ bắt đầu đòi hỏi chúng ta bỏ phiếu để lại trong năm 2017 trưng.

Trong khi đó gần nhà, Ofcom đã cấm việc thực hành tính phí cho “freephone” 0800 và 0808 con số từ điện thoại di động . Các số khác — bắt đầu từ 084, 087, 118 hoặc 09 — vẫn sẽ được tính phí, nhưng chi phí sẽ được thực hiện rõ ràng khi bạn gọi.

Microsoft đang đi để lấy một Lollipop?

Thời điểm này năm ngoái Microsoft giết thí nghiệm Android của Nokia, nhưng có vẻ như nó có thể có một sự thay đổi của trái tim: những tin đồn công nghệ ngon nhất làm các viên đạn trong tuần này cho biết Microsoft đang nghiêm túc xem xét giết chết Windows Phone và ôm Android cho điện thoại di động của mình. Viễn lấy? Có thể, nhưng các tin đồn xuất hiện chỉ vài ngày sau khi Satya Nadella cử cán bộ sứ mệnh nói rằng Microsoft phải “làm cho một số lựa chọn khó khăn ở các khu vực nơi mà mọi thứ không làm việc.” Liệu Windows Phone một trong những lĩnh vực nào? Thêm không gian này.

Có một cách quan thay màn hình galaxy trọng, trong đó Android là ồ ạt khác nhau từ cạnh tranh điện thoại thông minh mang nhãn hiệu Apple của nó — số điện thoại hiện có chạy hệ điều hành di động hot của Google.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.