Ngắm sân tập golf tiêu chuẩn quốc tế tại vinhomes riverside

Ngăm sân tập golf tiêu chuẩn quốc tế tại vinhomes riverside hoa anh đào

Với mục đích mang đến những phong cách hiện đại vượt trội cho khu ban biet thu vinhomes riverside, rất nhiều các dịch vụ tiện ích hiện đại đã được công ty Vingroup xây dựng trong đó có dự án sân tập Golf thiết kế theo mô hình quốc tế mang tên là Vinhomes Golf Club.
Trung tâm Vinhomes Golf Club là dự án nằm trong khu thể thao ngoài trời được Vingroup đầu tư xây dựng để đáp ứng nhu cầu thể thao để có sức khỏe tốt cho người dânsống tại khu nghỉ dưỡng biet thu vinhomes riverside,.
Trung tâm Vinhomes Golf Club được xây dựng có tọa lại tại khu thể thao tổng hợp trên Đường Hoa Phượng của khu phức hợp sinh thái dự án vinhomes riverside. Tổng diện tích sân tập Golf là 6.526 m2, trong đó có 20 sân tập và 02 hố cát được thiết kế đầy đủ rất nhiều thiết bị tiện nghi hiện đại, với tiêu chuẩn của các sân tập golf thế giới.
Tại đây có các nhân viên thân thiện tại các quầy lễ tân và bàn đón tiếpphục vụ và tiếp đón mọi người. Ngoài ra còn có nhiều phòng để mọi ngườithay đồ và có không gian thư giãn sau mỗi giờ tập. Tất cả các Golfer sau những giờ phút luyện tập hang say sẽ được thưởng thức những món ăn ngon có ở đây.
Nếu so sánh với các nơi tập Golf khác tại Thủ Đô,Trung tâm Vinhomes Golf Club được thiết kế theo mô hình rất khác biệt khi được xây dựng trên mảnh đất thoải,cùng với những thảm cỏ xanh mát trải đều trên sân.
Cách thiết kết này không chỉ mang đến cho Vinhomes Golf Club một ngoại cảnh đẹp, còn hơn nhiều các sân golf lớn, điều này giúp các thợ chơi golf có thể dễ dàng nhận ra điểm bóng rơi.
Nơi đây luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các golfer chuyên nghiệp, Vinhomes Golf Club cũng nhiều đội ngũ huấn luyện viên rất chuyên nhiệp và nhân viên phục vụ đã được đào tạo bài bản. Đồng hành với chỉ dạy và hỗ trợ tận tình sẽ đem đến cho những ai mới tập chơi những chương trình luyện tập bài bản, hiện đại và hiệu quả.
Hệ thống Vinhomes Golf Club tại khu vinhomes riverside được mở tất cả các ngày trong tuần để đáp ứng tối đa nhu cầu thể thao cho người dân và những vị khách quý của họ.