Dan cay game online, day la nhung mon do bat ly than can phai co khi choi game

Những món đồ không thể thiếu nếu bạn đang muốn ngồi trước màn hình máy tính trong một thời gian dài cày game online


Nước uống

Nước là nguồn sống không thể thiếu của con người, nhu cầu uống nước khi ngồi máy tính lâu nói chung và cày game nói riêng phải nói là rất lớn. Nếu như các bạn gamer không muốn đứng dậy gây gián đoạn quá trình chinh chiến trong thế giới ảo thì hãy chuẩn bị sẵn nước (hay đồ uống nói chung) cạnh bàn máy trước khi đăng nhập tài khoản.

Cùng giải trí game nấu ăn cực kì thú vị và hấp dẫn

Độc giả cũng có thể tham khảo thêm về các loại đồ uống có lợi cho sức khỏe game thủ đã được chúng tôiđăng tải trước đây. Tuy nhiên game thủ cũng cần chú ý không để đổ nước vào bàn phím hay case máy tính nếu không muốn phải bỏ tiền mua bộ mới.

Cùng giải trí tro choi tri tue cực kì thú vị và hấp dẫn

Đồ ăn vặt

Cũng giống như nước uống, đồ ăn là một phần quan trọng đối với cuộc sống của con người. Tuy nhu cầu ăn không nhiều và thường xuyên như uống nước nhưng trong quá trình ngồi cày game kéo dài hàng giờ liền cơ thể bạn sẽ bị mệt mỏi, bụng réo ầm ầm và đồ ăn vặt là “phương thuốc” vô cùng hiệu quả.

Ngoài ra đồ ăn vặt còn giúp game thủ đỡ bị đau dạ dày bởi khi ngồi lỳ nhiều giờ liền trước máy tính để cày game quên cả bữa cơm dẫn tới đói bụng, dịch vị tiết ra sẽ khiến dạ dày bị viêm loét rất nguy hiểm. Bên cạnh đó, không phải lúc nào cày game cũng cần tập trung cao độ, có một món nhẹ nhàng như bim bim, ngô cay, thịt bò khô… bên cạnh thi thoảng nhấm cho đỡ buồn mồm cũng rất thú vị.

Điều khiển (quạt, điều hòa…)

Thử đặt mình trong trường hợp đang chăm chú cày game mà phải đứng dậy để bật quạt, chỉnh điều hòa, ti vi để nghe nhạc… thật là bực phải không nào. Tốt nhất game thủ nên tập trung tất cả các loại điều khiển về bàn máy tính hoặc trong tầm tay với. Nóng ư? Bấm một nút là xong, quạt và điều hòa luôn sẵn sàng.

Điện thoại

Không nên để chiếc điện thoại xa khỏi tầm tay khi đang chơi game, chắc chắn game thủ sẽ phải tiếc hùi hụi khi lỡ một con boss, món đồ xịn hay chết giữa phụ bản quan trọng… Ngược lại khi không nghe một cuộc điện thoại quan trọng vì mải cày kéo dẫn tới hậu quả nghiêm trọng cũng thật là đáng lo lắng.

Vì vậy, hãy cẩn trọng tìm điện thoại và đặt cạnh máy tính trước khi bước vào thế giới ảo. Ngoài ra, chiếc mobile còn giúp gamer dễ dàng “gọi đồng bọn” tạo party cày cấp, săn boss, đi dungeon, làm nhiệm vụ… hay đơn giản là cần giải đáp một thắc mắc nào đó trong game mỗi khi không thấy các hảo hữu chơi cùng online.

Gối ngủ văn phòng

Một đồ vật đơn giản nhưng lại vô cùng hữu dụng, chiếc gối ngủ này tạo cảm giác thoải mái nhất có thể cho game thủ khi cày kéo. Người chơi game online có thể tha hồ tận hưởng sự êm dịu dễ chịu khi ngả ra sau, gục xuống trước… đủ mọi tư thế trên chiếc ghế mà không sợ bị mỏi cổ chút nào.

Cùng giải trí chơi game nấu ăn cực kì thú vị và hấp dẫn

Like what you read? Give Nhi Linh a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.