Thuc Son Kiem trong ngay dau ra mat duoc danh gia co 3D cuc dep mat

Vào ngày hôm nay 25/8, Webgame Thục Sơn Kiếm đã chính thức mở cửa tại Việt Nam.

Trong ngày đầu ra mắt, Thục Sơn Kiếm hoạt động tương đối ổn định khi không để tình trạng lag, nghẽn mạng diễn ra. Lượng người chơi tham gia vào game cũng tương đối đông.

Điểm nhấn đầu tiên của Thục Sơn Kiếm đến từ nền đồ họa đẹp, tương đối bắt mắt. Một điểm đáng chú ý khác rằng thiết kế nhân vật trong game khá đẹp và sống động, tạo cho người chơi cảm giác chân thực. Ngoài ra, các hiệu ứng skill của nhân vật cũng được chăm chút kĩ càng, tạo thiện cảm với người chơi.

Thục Sơn Kiếm cũng cung cấp góc quay 360 độ, cho phép người chơi thoải mái chỉnh góc quay ra xa hay kéo lại gần nhân vật. Dẫu vậy, khi di chuyển thì góc xoay được chỉnh lại cố định, nên không tạo cảm giác chóng mặt hay khung hình bị xoay quá nhiều khi chơi game.

Cùng chơi game dua xe dia hinh hấp dẫn nhất

Về phương diện gameplay, Thục Sơn Kiếm vẫn xây dựng cơ chế chiến đấu target (point & click) quen thuộc. Nhân vật được hỗ trợ Auto tự đánh khá tiện lợi, giúp người chơi gần như không phải điều khiển quá nhiều mà nhân vật sẽ tự động tung skill tấn công quái vật.

Các tính năng nhập vai quen thuộc vẫn được giới thiệu trong Thục Sơn Kiếm như thú cưỡi, thú pet, cường hóa trang bị,…

Tốc độ trải nghiệm game diễn ra ở mức trung bình, tương đối chậm rãi, mặc dù game không có nhiều đoạn chuyển cảnh nhưng người chơi thường di chuyển một quãng đường tương đối dài trong khi làm nhiệm vụ. Sau khoảng gần 1 tiếng trải nghiệm, nhân vật dừng lại ở mức level 50.

Trang chủ: http://thucsonkiem.vn/

Một số hình ảnh trong Thục Sơn Kiếm trong ngày ra mắt tại Việt Nam:

Cùng chơitrò chơi thời trang hấp dẫn nhất

Cùng chơi game chien thuat hấp dẫn nhất