Nâng mũi bọc sụn mất bao lâu thì lành

Bất kì người nào lúc muốn thực hiện nâng mũi bọc sụn đều để ý nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp bên cạnh nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp, giá bao lăm,… tất cả mọi người đều nóng lòng muốn được thu giãn cảm giác của mẫu mũi mới khiến khuôn mặt trở lên xinh đẹp và cuốn hút hơn. những bí quyết nâng mũi thường nhật sẽ mất 1 khoảng thời kì hơi lâu mới có thể trở lên thường nhật và kết hợp với khuôn mặt.

Nâng mũi bọc sụn là gì?
Nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp nâng cao sống mũi nhanh chóng và hiệu quả theo công nghệ và kỹ thuật của Hàn Quốc. Đây là phương pháp giúp bạn nâng cao sống mũi và bảo vệ đầu mũi an toàn khỏi các biến chứng. Với phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, bạn sẽ có một chiếc mũi cao, thẳng, đẹp tự nhiên mà không để lại di chứng, nhờ sự kết hợp tuyệt vời của sụn tự thân ( sụn vành tai. sụn sườn, sụn cân…)và sụn sinh học định hình.

Xem thêm: nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu
Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì lành?
Bất kì một cô gái nào khi sử dụng dịch vụ nâng mũi tự thân đều nóng lòng mong được chiêm ngưỡng sản phẩm sau khi hoàn thành. Tuy nhiên, sau phẫu thuật nâng mũi khách hàng đừng quá nóng lòng vì việc sưng viêm và phù nề là điều không tránh khỏi. Tùy theo cơ địa của từng người mà thời gian sưng phù sẽ nhanh hay chậm. Thông thường, với những có cơ địa tốt, sẽ mất từ 1–2 tuần để hết viêm và sưng.
Theo thời gian chiếc mũi sẽ mềm mại hơn và đi từ trạng thái xấu đến đẹp dần lên. Tuy nhiên, yếu tố chăm sóc là điều không thể coi thường. Khách hàng phải tự chăm sóc bản thân mình thật tốt, đặc biệt là giai đoạn sau phẫu thuật phải thực hiện nghiêm ngặt theo yêu cầu của bác sĩ. Phải uống các loại thuốc chống viêm, tiêu sưng, thay băng vết phẫu thuật đúng theo quy trình và vệ sinh thật tốt. Không ăn những món ăn có thể làm lồi sẹo. Thăm khám sau phẫu thuật cũng cần được lưu ý. Câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp phụ thuộc một nửa vào thẩm mỹ viện và một nửa vào chế độ chăm sóc của khách hàng.
Chăm sóc sau khi nâng mũi
- Hạn chế tiếp xúc mũi với những vật thể cứng, sắc, nhọn để tránh tổn thương cho mũi.
- Chỉ nên sát trùng vết thương bằng thước sát trùng chuyên dụng, không nên để nước dính vào vùng mũi.
- Chế độ thực phẩm là điểu đáng lưu tâm nhất, vì có nhiều loại thực phẩm sẽ gây lồi thịt, tạo sẹo như rau muống, đồ nếp, hải sản…tuyệt đối không nên ăn trong khoảng 2 tuần sau cắt cánh mũi. Bạn nên ăn những đồ ăn có chưa nhiều vitamin C và A có nhiều trong rau xanh và hoa quả.

http://thammyvienvip.com/mui/nang-mui-boc-sun-o-dau-dep-va-dam-bao-an-toan.html