Địa chỉ café phòng trà cho những buổi trò chuyện những ngày cuối tuần

Không gian cà phê phòng trà thời gian cuối tuần ở Hà Nội

tận hưởng ly café trong không gian ca nhạc sôi động của G4U, lắng đọng cùng Trịnh Ca hay nhẹ nhàng êm ái tại Trixie với nhiều người nổi tiếng là món quà cho tối cuối tuần thêm thú vị.

bạn đang có ý định đi café thời gian cuối tuần này ở Hà Nội, các quán café phòng trà bên dưới sẽ là những ý tưởng hay dành cho các cặp đôi

G4U coffee

thực khách sẽ thực sự bất ngờ vì số người tới với quán và độ “máu lửa” của các ca sĩ cống hiến trong buổi ca nhạc ở G4U (Guitar For You).

bên ngoài, hay bên trong đều có những lựa chọn tốt. nếu cần không gian riêng tư bạn có thể đi lên tầng 2. Chương trình âm nhạc thường bắt đầu lúc 20h30 kết thúc lúc 22h30. đồ uống của quán cho quý khách những chọn lựa bao gồm café, sinh tố, mocktail các loại: G4U Đại Dương Xanh, G4U Đồng Xanh… với giá chỉ 35.000–50.000 đồng.

bật mí thêm cho bạn, chủ quán là 1 người hết sức tận tình. ca nhạc biểu diễn trong quán đều do được tuyển chọn lựa, đầu tư bài bản.

Địa chỉ: G4U Café, 29 Nguyễn Khang, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy.

Trixie — phòng trà ở hà nội

bạn ưa thích những bản nhạc trữ tình nhẹ nhàng cùng nền nhạc sống ấn tượng và da diết của những bản nhạc hải ngoại, những bài hát Bolero? Trixie đưa thực khách vào không gian âm nhạc hải ngoại hấp dẫn gồm nhiều chủ đề âm nhạc mà bạn yêu thích với các nghệ sĩ mà nhiều bạn yêu mến.

coffee nhạc hải ngoại đặc sắc chỉ có tại Trixie

quý khách khó có thể tìm được 1 quán café phòng trà nào ở Hà Nội có những đêm nhạc hải ngoại đặc sắc cùng những ca sĩ chuyên nghiệp và nổi danh. Trixie đưa thực khách tới với thế giới nhạc hải ngoại đặc sắc với những ca sĩ như Bằng Kiều, Quang Lê…mang tới cho quý khách những đêm nhạc chất lượng nhất.

Địa chỉ: 165 Thái Hà, Đống Đa, HN

Website: trixie.com.vn

Cafe Trịnh Ca

Ấn tượng trước tiên của quý khách lúc đến với Trịnh Ca là phong cách bài trí mộc mạc, đơn sơ với chiếc bàn từ gỗ hay từ mây tre, với các bức họa hàng đầu về cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Nhiều bạn tìm đến quán không chỉ bởi mê không gian xưa ở đây mà lại còn vì vô cùng thích thú những bài hát nhạc Trịnh đi cùng năm tháng.

Thưởng thức 1 ly coffee Vô Thường, Thu Phai, Tình Sầu hay mocktail Biển Nhớ, Gọi Tên Bốn Mùa… và lắng nghe những bài ca du dương bất hủ trong không gian tĩnh lặng là cách nhiều bạn tận hưởng đêm nhạc thư giãn những ngày cuối tuần để giảm stress.

Địa chỉ: Cafe Trịnh Ca, số 233 Tô Hiệu, Q. Cầu Giấy.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.