การซื้อ Land หรือที่ดินนั้นเราต้องทำการติดตั้งกระเป๋าเงิน Crypto ก่อน ในกรณีนี้ เราจะใช้ Metamask เป็นตัวอย่าง เนื่องจากมีการใช้กันอย่างแพร่หลาย วิธีการติดตั้ง Metamask และเชื่อมต่อ Wallet

1. เข้าเว็บไซต์ meta.getlinks.io จากนั้นกด EXPLORE ระบบจะพาไปที่หน้า World Map

2. เมื่อเข้ามายังหน้า World Map แล้ว ให้กด Connect Wallet และกรอก Display Name ให้เรียบร้อย

--

--

GetLinks is Asia’s leading tech talent network. A curated marketplace, connecting exceptional tech talents to the most innovative companies across Asia. The company has several millions profiles on the platform, consisting of the 3Ds Developer, Designer and Digital Marketer with over 3,000 companies across the region, including Tencent, Grab, Traveloka and Alibaba.

--

--

GetLinks Digital Public Profile เป็นเครื่องมือที่ช่วยให้ผู้สมัครสามารถส่งต่อโปรไฟล์หรือเรซูเม่ให้กับบุคคลอื่นหรือบริษัทได้รวดเร็วและปลอดภัยด้วยเทคโนโลยี Blockchain อีกตั้งยังสามารถเชื่อมต่อ Digital Wallet ได้อีกด้วย

หลังจากเข้าเว็ปไซต์ https://getlinks.com/ และทำการ Login Profile แล้ว

ขั้นตอนที่ 1. ให้กดปุ่ม Setting & Privacy ที่มุมบนขวา

ขั้นตอนที่ 2. ให้ทำการ เปิดใช้งานระบบ Two-Factor Authentication (2FA) เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับ Wallet ของคุณจากเมนู “Wallet & Security” โดยระบบจะส่ง SMS เพื่อยืนยันตัวตนผ่านทางโทรศัพท์มือถือ…

--

--

การทำ Yield Farming เป็นการนำเหรียญดิจิทัลที่เรามีอยู่ใส่เข้าไปใน Liquidity Pools ของระบบและเหรียญนั้นจะกลายเป็นสภาพคล่องให้ระบบใช้งาน โดยผลตอบแทนที่เราได้จะได้มาจากดอกเบี้ย, ค่าธรรมเนียม และเหรียญดิจิทัลของระบบนั้นๆ

1. เข้าเว็บไซต์ getlinks.io จากนั้นกด Launch App ระบบจะพาไปที่หน้า Farm

2. เมื่อเข้าไปยังหน้าเว็บเรียบร้อยแล้วหากยังไม่ได้เชื่อมต่อกระเป๋าตังให้เราทำการ Connect Wallet ให้เรียบร้อย

--

--