Giới thiệu về dự án mới sắp được mở bán

Hôm nay tôi sẽ giới thiệu sơ lược cho các bạn biết về một dự án sắp tới sẽ được chào bán bên trong thời gian tới đây. Một dự án mới của một chủ đầu tư đã có rất nhiều dự án thành công trên thị trường BĐS và từ những nên công ấy đã đem lại rất lại nhiều tiếng thơm lại cho chủ đầu tư và tiếp tục mọi nên công ấy chủ đầu đã quyết định tung ra thị trường một sản phẩm mới mang tên căn hộ masteri an phú.

Căn hộ masteri an phú, là một dự án mới được xây dựng cho xa lộ hà nội ngay trên con đường mặt tiền của quận 2 , tọa lạc một bên một dự án cũ chủ đầu tiền mang tên căn hộ masteri thảo điền. trực diện căn hộ masteri thảo điền là một trung tâm mua sắm lớn mang tên Vincom mega mall có thể được coi là lớn nhất TP sài gòn luôn vì quy mô nó lên đến 90,000m2 lận một con số không có một trung tâm mua sắm nào có được. Vì có sự góp mặt của Vincom mega mall nên nó sẽ tạo điểm nhấn mạnh cho dự án của chúng ta và qua đó những cư dân cho căn hộ masteri an phú sẽ được hưởng lợi từ đây vì không cần phải mất nhiều thời gian nhiều cho việc đi lại để mua sắm. Nghe đâu ở nơi đây có rất nhiều trò chơi mới lạ và hấp dẫn đem lại một giác yêu thích tại các bạn . Các quý khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều thứ mới lạ nhất và chưa từng có trên thị trường việt nam này.

Điều đặc biệt tại dự án này như tôi sắp sửa bật mí ở các cư dân biết là dự án của tôi đã được liên hiệp với trạm số 7 Metro. Với một loại mô hình mới nhất mà tuyến metro sắp sửa vận hành để chạy lưu thông, vâng đó chính là tàu điện ngầm, một loại một hình chưa có mặt ở đất nước Việt Nam bao giờ và đây chắc che chắn là một bước nhảy lớn tại sự phát triển của nước ta, đối với phương tây thì mô hình này phát triển rất mạnh điều đó sẽ đem lại thú vị tại cư dân ở masteri an phú như master thảo điền. Đây cũng là một ưu điểm để đánh giá sự thành công của một dự án. Điểm nổi bật của dự án. Không chỉ có mà thế mà điều đặc biệt của dự án là còn có sự góp mặt lớn của ngân hàng techcombank với vai trò là nhà tài trợ dự án thì sự có mặt của ngân hàng này sẽ giúp cho chúng ta rất nhiều về độ tin tưởng Dần dần tăng cao hơn.

Vì danh tiếng của ngân hàng techcombank chắc che chắn ai cũng biết như dự án nào như có sự góp mặt của techcombank là dự án đó sẽ rất hot. Với cương vị là giúp sức dự án thì ngân hàng sẽ giúp tại các cư dân mua căn hộ Q.2 trả góp một cách thuận tiện như không cần phải trả hết 100%, giúp sức vay vốn ưu đãi lên đến 80% hơn hẳn mọi ngân hàng còn lại qua đó đánh giá được sự giúp đỡ hết mình và sự ưu ái của ngân hàng đem lại tại các khách hàng là rất cao cần nói đó là tình thương mến sâu đậm mà ngân hàng đã dành cho các khách hàng của chúng ta.

Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không gấp tay đến đặt cọc để chiếm hữu ngay tại mình một căn hộ ưng ý đi nào. Nếu các khách hàng có thắc vấp phải gì về dự án thì có thể gọi đến số 0941033330 để được hỗ trợ một cách tận tình nhất nhé.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.