cách chọn mua càng ghẹ tươi ngon nhâts

Mua càng ghẹ tươi ở đâu ngon

Vào một ngày đẹp trời nào đó bạn tự dưng thèm thuồng món càng ghẹ tươi ngon rang muối, nhưng khác với mọi hôm, hôm nay bạn lại muốn tự vào bếp. Và câu hỏi đặt ra là mua càng ghẹ tươi ở đâu ngon ? Đúng vậy để làm ra một món ăn ngon nhất là càng ghẹ rang muối hoặc càng ghẹ xào me là cả một nghệ thuật mà vấn đề đầu tiên nằm ở chỗ chọn sản phẩm càng ghẹ tươi ngon nhất.

Hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn địa điểm mua càng ghẹ tươi ngon nhất để bạn có thể tự làm một món càng ghẹ yêu thích thơm ngon và ấn tượng như ngoài hàng quán.

Cách mua càng ghẹ tươi ngon nhất :

Hiện nay bạn có thể đặt mua càng ghẹ online tại trang web chuyên bán hải sản, đặc biệt là mặt hàng càng ghẹ tươi rất uy tín. Tôi cũng thường đặt hàng ở đây để chế biến cho gia đình mỗi khi cuối tuần.

Xem đặt hàng tại đây : Cung cấp càng ghẹ tươi ngon tại Sài Gòn

Hoặc bạn nào khéo trả giá hoặc giỏi đi chợ và tinh tế trong việc chọn mua hàng hải sản thì có thể mua trực tiếp ngoài các chợ chính quy gần nhà tại Tphcm. Đa phần các chợ quy mô lớn đều có địa điểm chuyên bán càng ghẹ, Tuy nhiên các bạn phải thật sự khéo chọn và giỏi mặc cả, vì càng ghẹ ở đây đa phần chất lượng không đảm bảo vì phải show ra ngoài trời với nhiệt độ không đảm bảo để càng ghẹ luôn tươi ngon nhất. Và điều quan trong nhất đó chính là giá cả, tôi đã thử tham khảo đều chênh hơn khi tôi muađặt hàng từ cửa hàng Lê Huỳnh, Tôi đã trích đường link bên trên.