Học phí học ngành Dược là bao nhiêu?

Mức học phí ngành Dược là bao nhiêu? Mới học hết lớp 12 có thể xét tuyển Cao dang Duoc Ha Noi tại trường được không? Chuyên mục tư vấn sẽ giải đáp giúp bạn ngay sau đây.

Học phí ngành Dược là bao nhiêu?

Từ năm nay. Bộ giáo dục giao quyền tự chủ cho các trường đại học, cao đẳng nói chung và các trường giảng dạy Cao đẳng Dược nói riêng.

Theo đó, trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mai Hà Nội năm nay tự tiến hành tổ chức thi tuyển, đề ra mức học phí phù hợp dựa trên mức học phí cao đẳng dược Hà Nội chung của các trường.

Vì thế, nếu bạn quan tâm tới mức học phí Cao đẳng Dược có thể liên hệ trực tiếp tới khoa Y Dược tại trường để được biết thêm thông tin chi tiết.

Mức học phí với mỗi hình thức, thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại trường có khác nhau không?

Để tiếp tục thực hiện đề án tuyển sinh Cao đẳng Dược được Bộ giáo dục phê duyệt, trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội năm nay xét tuyển theo hai hình thức:

  • Một: Điểm thi THPT quốc gia. Với yêu cầu Tổng điểm 3 môn khối A, B đạt mức sàn của Bộ giáo dục đưa ra.
  • Hai: Học bạ . Yêu cầu tổng điểm TB môn lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên và Hạnh kiểm không dưới mức Khá.

Trúng tuyển dưới bất kì hình thức xét tuyển nào, sinh viên đều không phải đóng mức học phí quá cao và không chênh lệch nhau.

Ngược lại, bạn sẽ được học chương trình như nhau, học phí không thay đổi, đảm bảo chất lượng đầu ra và nhận bằng chính quy do Bộ giáo dục cấp. Thường xuyên cọ xát với môi trường thực tế qua các buổi thực hành, thực tập, giao lưu với các trường, góp phần xây dựng tính cách năng động và mở rộng mối quan hệ cho mỗi học viên.

Trên đây là những cơ sở vững chắc giúp bạn có thể tự tin ứng tuyển tại bất kì đơn vị nào: bệnh viện, trạm xá,quầy thuốc,…

Để được biết lịch xét tuyển hồ sơ Cao đẳng Dược ở cả 2 hình thức trên, bạn cần liên hệ trực tiếp tới khoa Y Dược trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Luân Shady’s story.