Công ty luật nổi tiếng tại tphcm nơi mà bạn có thể lựa chọn được một dịch vụ tốt nhất

Công ty luật nổi tiếng tại thành phố hồ chí minh này có khá nhiều các Công ty, Văn phòng Luật Việt Nam được thành lập mới. Đa số họ do một số luật sư Việt Nam đang làm việc trong các chi nhánh của các hãng luật nước ngòai ở Việt Nam hay những luật sư Việt Nam đang làm thuê trong các Công ty, Văn phòng Luật Việt Nam có tiếng trong nước nghỉ việc ra làm riêng. Nói chung, đa số họ đều ăn nên, làm ra trong thời kỳ này vì lượng cầu dịch vụ pháp lý thì quá cao trong khi lượng cung dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp thì quá ít. Các Công ty, Văn phòng Luật Việt Nam và chi nhánh các văn phòng luật nước ngòai hiện có đã không có đủ khả năng để đáp ứng các yêu cầu liên tục của khách hàng dù đã cố gắng tăng thời gian làm việc của luật sư và tuyển thêm luật sư. Trong thời kỳ này, các Công ty, Văn phòng Luật Việt Nam đua nhau thuê văn phòng mới rộng rãi, khang trang, chuyên nghiệp hơn và tọa lạc ở những nơi sang trọng hơn, tuyển dụng thêm luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý và đội ngũ hậu cần có kinh nghiệm để phát triển. Đơn cử, có một số Công ty, Văn phòng Luật Việt Nam đã dám thuê gần 400m2 văn phòng trong các cao ốc hạng A ở Hà Nội và Sài Gòn cùng với việc thuê mướn đội ngũ luật sư và nhân viên đến gần cả 100 người. Trong thời kỳ này, khuynh hướng chia, tách nói chung vẫn vượt trội hơn khuynh hướng hợp nhất, sáp nhập do ai cũng thấy cơ hội lớn, muốn đứng ra kinh doanh, tự chủ.

Các bài viết liên quan https://medium.com/@luathcmvn/cong-ty-luat-noi-tieng-uy-tin-t%E1%BA%A1i-thanh-pho-ho-chi-minh-c81930afcba5

Tuy nhiên, từ cuối năm 2007 một số khó khăn đã bắt đầu xuất hiện gây khó khăn rất lớn cho các Công ty, Văn phòng Luật Việt Nam. Thứ nhất, khi kinh tế tòan cầu khó khăn, khách hàng trong và ngòai nước cũng bắt đầu đóng hầu bao đối với các nhà cung cấp và các nhà cung cấp dịch vụ pháp lý cũng không nằm ngòai quỹ đạo chung đó. Phí dịch vụ pháp lý buộc phải giảm đáng kể để tăng tính cạnh tranh, khách hàng có khuynh hướng trả phí trên kết quả vụ việc nhiều hơn là trả theo giờ như thông lệ chung trong ngành luật, cũng như lượng khách hàng giảm sút nghiêm trọng đã làm cho hòan cảnh của các Công ty Luật Việt Nam gặp nhiều khó khăn. Thứ hai, chi phí thuê văn phòng đã tăng phi mã, từ chỗ mỗi mét vuông thuê văn phòng hạng A chỉ khỏang 25USD và văn phòng hạng B khỏang 17USD thì nay đã phải trả gần gấp ba lần như vậy mới có một vị trí tương tự mà còn bị các chủ tòa nhà yêu cầu đóng tiền thế chân thật cao (6 tháng tiền thuê), trả tiền thuê trả trước dài (6 -12 tháng), ký hợp đồng thuê dài hạn (từ 3–5 năm) và mức tăng tiền thuê văn phòng cao khi đáo hạn hợp đồng thuê. Thứ ba, mức lạm phát tăng cao từ đầu năm 2008 cũng đã làm cho các chi phí của các Công ty, Văn phòng Luật Việt Nam (đa số là cố định) tăng không kìm được, ví dụ như chi phí văn phòng phẩm, chi phí đi lại, điện thọai liên lạc, chi phí giao tiếp và quan trọng nhất là chi phí tiền lương trả cho luật sư và nhân viên.

Thông thường, mỗi khi chi phí tăng thì doanh nghiệp lại có khuynh hướng giảm chi phí và/hoặc tăng doanh thu. Tuy nhiên, hầu hết các chi phí của các Công ty, Văn phòng Luật Việt Nam là chi phí cố định, không thể điều chỉnh giảm được, hay có giảm thì cũng không thể giảm nhanh được ví dụ như tiền thuê văn phòng theo hợp đồng thuê đã ký ít nhất là hai năm rồi, tiền lương của luật sư và nhân viên cũng không thể hạ xuống được vì đã được thỏa thuận trong hợp đồng lao động và nếu giảm được thì luật sư và nhân viên sẽ bỏ việc chạy sang đối thủ cạnh tranh khác làm mất chi phí đào tạo tốn kém. Giảm nhân sự cũng không xong vì để đào tạo một luật sư giỏi phải mất một vài năm, nếu vì khó khăn trước mắt mà cho họ thôi việc thì khi cần thì không biết tìm người ở đâu ra, hay có tìm ra thì chi phí lương quá cao không kham nỗi. Tìm kiếm các khỏan tín dụng phù hợp từ các ngân hàng/tổ chức tín dụng trong nước để duy trì họat động và phát triển gần như không khả thi đối với các Công ty, Văn phòng Luật Việt Nam vì tài sản của các Công ty, Văn phòng Luật Việt Nam không đáng là bao (chỉ tòan là máy vi tính, các thiết bị điện tử văn phòng và xe hơi), nên không có tài sản đáng giá để thế chấp bảo đảm khỏan vay. Còn vay tín chấp của ngân hàng thì thủ tục nhiêu khê cộng với lãi suất và phí dịch vụ cao tạo sự bất lợi cho các Công ty, Văn phòng Luật Việt Nam.

https://medium.com/@luathcmvn/cong-ty-luat-noi-tieng-ngay-tai-tphcm-62e449b722d0

    Công ty tư vấn pháp luật Nguyên Trần và Cộng sự

    Written by

    Hiện này còn rất nhiều người không hiểu rõ về luật pháp vỳ vậy công ty luật sẻ http://www.luatsuhcm.vn/cong-ty-chuyen-tu-van-phap-luat-tphcm/