Cách lắp đặt loa siểu trầm cho dàn karaoke đẳng cấp nhất

Bạn đang có một dàn âm thanh cao cấp sở hữu những trang bị âm thanh lý tưởng như dàn loa hội trường, loa sub siêu trầm, bàn mixer, cục công suất, micro không dây shure…Bạn đang băn khoăn không biết nên sắp xếp loa siêu trầm ở đâu cho hợp lý và đạt chất lượng hiệu quả hay nhất. Hãy để tôi giúp bạn sử lý vấn đề này, qua bài viết sau tôi sẽ chỉ dẫn Anh chị em cách thức lắp đặt loa siểu trầm cho dàn karaoke đẳng cấp nhất.

Như Cả nhà đã biết một dan karaoke gia dinh đủ tiêu chuẩn thì gồm có: Loa karaoke, đầu karaoke, amply karaoke và đắc biệt Hệ thống loa karaoke không thể thiếu vật dụng loa karaoke siêu trầm. Vậy cách gì để sở hữu thể kết nối những loa trầm tạo nên dàn karaoke độc đáo và hay nhất thì không phải thợ lắp đặt giỏi nào cũng làm cho được điều nay. Đây là 1 bài toán khó khó khăn cho các chuyên gia vì mỗi một phòng hát, mỗi một địa điểm là một địa hình khác nhau.

cách thức điều chỉnh căn bản của loa siêu trầm

Loa siêu trầm karaoke là nguyên tố chẳng thể thiếu để hợp thành 1 hệ thống loa karaoke chất lượng. Bạn có thể biết bộ phận loa siêu trầm phê duyệt ký hiệu của bộ loa chính là số một lẻ. Loa với tần số rất tốt trong khoảng 20–200Hz. Loa phát ra tiếng bass tốt trong hệ thống âm thanh.

thường nhật, để điều chỉnh tiếng pass hay hơn thì loa siêu trầm đều mang ampli công suất cao lắp sẵn ở trong. những loa không sở hữu ampli lắp trong mà dùng ampli chính của cả dàn loa. Trong trường hợp này âm thanh sẽ không hay bằng loa đám cưới mang ampli phía trong.

Bạn sẽ mất 1 khoảng thời kì hơi nhiều để khiêng đi khiêng lại loại loa siêu trầm nặng nài để mang được âm thanh như ý mình muốn, trong khi chậm triển khai nếu như bạn Phân tích kỹ về vị trí đặt loa siêu trầm thì bạn sẽ luôn có 1 phương án tối ưu hơn.

chỉ dẫn lắp đặt loa siêu trầm

1. Lên hồ sơ lắp đặt

trước nhất hãy đọc hướng dẫn của nhà sản xuất để lắp đặt cho hợp lý. bình thường loa sẽ cho tiếng hay nhất lúc được đặt ở góc có khoảng bí quyết 1,8m so với các bức tường. Hãy quyết định sở hữu dùng phân tần của sub hay phân tần trong receiver bởi phân tần sẽ giúp bạn phối hợp liền 1 dải tần số giữa loa sub và những loa chính.

2. Kết nối dây loa

Hãy đo chiều dài dây cần phải có từ receiver tới sub, sau ngừng thi côngĐây thêm một đoạn để khiến cho chùng. nếu như kết nối bằng line-level (dùng phân tần trên sub hay receiver), bạn sẽ cần một dây dấu hiệu audio tiêu chuẩn có giắc RCA ở mỗi đầu.

3. bố trí

di chuyển sub vào vị trí trên 1 tấm thảm riêng cho nó. Chú ý đặt đúng mặt quanh đó thảm để giảm thiểu khiến cho tổn thương các driver ở các phía. với thể có driver quay mặt vào tường nhưng bạn cần chú ý đặt bí quyết xa tường ít nhất 30c

4. Căn chỉnh

Cần nghe thử để nhận diện vị trí đặt loa đã hợp lý hay chưa, có thể tiêu dùng đĩa test và một phần mềm đo chừng độ của âm thanh. sở hữu thể ghi ra những phương pháp sắp đặt trước Đó để bạn với thể quay lại giả dụ thấy phù hợp hơn những cách về sau. Đặt receiver để chơi 2 kênh, sau chậm tiến độ chơi những đoạn nhạc thử ở volume nhàng nhàng. vặn vẹo tiếng sub lớn lên đến lúc cảm giác nó hòa quyện sở hữu âm thanh phát ra trong khoảng loa.

>> Trên đây là những mẹo nhỏ giúp bạn có thể tự mình setup những vị trí đặt loa siêu trầm hợp lý nhất. bên cạnh đó nếu như bạn cần tư vấn về các trang bị của âm thanh hội trường hãy lên hệ 0967793333 để được trả lời chi tiết nhất.

thông báo tham khảo: http://proaudio.com.vn/tin-tuc/huong-dan-su-dung-loa-sieu-tram-hay-va-tot-nhat

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.