Lựa chọn micro cổ ngỗng dành cho hội thảo

Micro không dây sử dụng trong các cuộc họp hội thảo, hội nghị đang là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Để một cuộc hội thảo được diễn ra tốt đẹp thì ngoài hệ thống am thanh hoi truong ra thì micro là một yếu tố rất quan trọng quyết định sự thành công lớn trong vấn đề này.

Ở thời điểm phát triển như hiện tại thì không chỉ các sự kiện, hội nghị lớn của nhà nước được diên ra mà còn ở các tập đoàn, công ty đoàn thể cũng có nhu cầu sử dụng micro cổ ngỗng để phục vụ cho hội họp, trao đổi thông tin giữa các thành viên với nhau. Chính vì vậy qua bài viết này Khang Phú Đạt audio sẽ chia sẻ cho các bạn một số lưu ý nhỏ trước khi mua micro không dây cổ ngỗng.

1. Đầu tiên cần phải xác định rõ nhu cầu sử dụng micro hội thảo

Trước thời điểm lựa chọn micro phục vụ cho hội thảo, hội nghị bạn cần cân nhắc xem mục đích sử dụng loại micro này của mình ở kiểu nào. Các loại micro sử dụng cho hội thảo ở thời điểm này được chia làm các dạng như sau:

* Micro hội thảo dành cho từng người phát nói

Đối với một số phòng họp kiểu hội trường, với một người phát biểu & nhiều người tham gia chỉ đóng vai trò xem xét, các dạng thuyết trình viên thì cần sử dụng một loại micro cổ ngỗngriêng lẻ, có tác dụng như 1 micro thường ngày, liên kết với bộ dàn âm thanh và phát ra loa. Các trường hợp này thường sẽ để micro không chuyển di tại các chỗ phát biểu, trên bàn với người hay dùng tại chỗ & không di chuyển.

* Bộ micro cổ ngỗng họp hội nghị đạt chuẩn quốc tế

Đối với trường hợp một căn phòng gồm có nhiều người tham dự, mỗi người đều có và có thể nói quan điểm khác nhau, ví du môt số buổi họp đại biểu, hội nghị giữa chủ tọa và nhiều thành viên, cần cần phải dùng một số bộ micro cổ ngỗng họp hội nghị thường dùng.

Các bộ micro họp hành này thường được nhà sản xuất xem & thiết kế sẵn vớ, cho phép người điều khiển (chủ tọa) có thể tùy ý mở tắt 1 micro bất kỳ khi đến lượt nói của 1 vị đại biểu cụ thể.

có rất nhiều quan điểm thường không chuẩn xác về các loại micro cổ ngỗng này, đó là bao lăm người dùng thì cứ mua bằng đấy micro, không nên quan hoài đó là dong micro loại dành riêng cho nhu cầu từng cá nhân chủ nghĩa hoặc micro của một bộ dành cho nhiều người. Đây là 1 ý nghĩ cực kỳ sai trái, vì nếu bạn cuộc họp có ắt 50 người tham gia, bạn mua toàn bộ 50 micro hội thảo dành cho những người đó, khi này bạn nên phải có 1 thiết bị trộn (thường là mixer) có khoảng 50 đầu vào tín hiệu để tạo âm thanh làm bộ loa loa, thành thử nếu có 100 hoặc hơn con số ấy người, có dòng mixer nào đủ đáp ứng cho yêu cầu này? vì vậy việc tuyển lựa micro cổ ngỗng đúng với yêu cầu sử dụng là khôn xiết quan yếu.

>>mua loa hội trường giá rẻ chính hãng

Nơi bạn có thể mua micro hội thảo giá tốt nhất

Khang Phú Đạt audio đã và đang cung cấp các thiết bị âm thanh hội thảo trên thị trường rất nhiều năm nay. Với những sản phẩm chất lượng cao và được nhập khẩu chính hãng, Khang Phú Đạt được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng sản phẩm nhiều nhất hiện nay. Bạn có nhu cầu mua micro hội thảo hãy đến với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Khang Phú Đạt chuyên: Lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo, dàn âm thanh karaoke, dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp…

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ÂM THANH ÁNH SÁNG KHANG PHÚ ĐẠT

Địa chỉ : Số 12, Ngõ Sim Cô, Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Hotline : 096.779.3333

Tư vấn mua hàng : 096 779 3333–0988 959 959