Lựa chọn Micro không dây Shure UGX2 tốt nhất

Micro không dây Shure UGX2 xuất xứ từ háng Shure cao cấp, một trong những nhà sản xuất micro không dây uy tín và tốt nhất trên thế giới hiện nay. Sản phẩm được đánh giá cao khi sử dụng với các hệ thống dàn âm thanh karaoke, âm thanh đám cưới hội trường. Ngoài ra đây chính là chiếc micro được nhiều người tin tưởng và sử dụng nhiều nhất trong năm 2016 vừa qua. Audio Khang Phú Đạt vinh dự là đơn vị phân phối độc quyền mic Shure UGX2 trên thị trường Hà Nội và Hồ Chí Minh.
Giới thiệu chi tiết về Micro không dây Shure UGX2
Nếu như các bạn đã quá quen thuộc với các dòng mic cao cấp đình đám như micro không dây shure http://proaudio.com.vn/dan-am-thanh-hoi-truong/micro-khong-day-shure-ugx9-ii.html... thì hôm nay hãng Shure đã cho ra mắt thành công dòng sản phẩm micro không dây Shure UGX2 hoàn hảo về mọi mặt. Hai đầu micro được thiết kế theo phong cách hiện đại, có độ nhạy âm và độ lọc tạp âm vô cùng hiệu quả kèm theo đó là dải tần sóng rộng và khỏe có thể hoạt động ở phạm vi rộng lên đến 300m , không gian lớn nhiều vật cản và các thiết bị điện tử phát sóng khác. Ngoài ra Shure UGX2 còn giúp người sử dụng tăng cường âm, hỗ trợ những giọng hát có âm vực yếu khi lên những nốt cao mà khó có loại micro nào trên thị trường hiện nay so sánh được.

Micro không dây Shure UGX2 được cấu tạo gồm 1 bộ đầu thu và 2 tay cầm, là loại sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng do Audio Khang Phú Đạt nhập khẩu. Chất lượng của Shure UGX2 đã được các chuyên gia âm thanh kiểm chứng khi phối ghép với loa karaoke và các loại cục đẩy yamaha P5000s cho ra một âm thanh hoàn hảo đến không ngờ. Mạch Tone khóa Squelch, chế độ phát tự động, và lên đến 15 đơn vị có thể làm việc cùng một lúc mà không can thiệp. Shure UGX2 làm vừa lòng tất cả khách hàng từ những người khó tính nhất. Đây là sản phẩm phù hợp với mọi không gian: phòng hát gia đinh, phòng họp, hội trường, sân khấu lớn..
Ưu điểm nổi bật của micro không dây Shure UGX2
- Giá cả cạnh tranh nhất cho thị trường phân khúc giá rẻ. Chỉ với 4.000.000đ là bạn đã sở hữu cho mình một chiecs micro không dây chất lượng cao làm tăng độ hoàn hảo cho cả hệ thống âm thanh
- Chất lượng tốt, tuy không quá xuất sắc như những dòng micro cao cấp khác nhưng Shure UGX2 luôn làm tốt những nhiêm vụ của mình. Ngoài ra đây còn được đánh giá là chiếc micro dễ dàng phối ghép với bất kỳ dàn âm thanh và bất kỳ thiết bị loa karaoke và cục đẩy công suất giá rẻ nào hiện nay.
- Hình thức mẫu mã đẹp và sang trọng. Điều này không cần bàn cãi bởi thị giác đầu tiên của bạn khi tiếp xúc.
Thông số kỹ thuật của sản phẩm micro không dây Shure UGX2
- Tần số sóng mang: UHF 700MHz — 800MHz
- Ổn định tần số: ± 0.005%
- Độ nhạy: -107dbm
- Công suất âm thanh Trở kháng: 600 Ohm
- Tỷ lệ S / N: > 80dB (1kHz-A)
- Đáp ứng tần số: 40Hz ~ 18kHz
- điều chế chế độ: FM
- Độ lệch: ± 20KHz
- Nguồn cung cấp: 220V AC adapter
- Thu sóng trong bán kính 100m
- Pin sử dụng liên tục 8 giờ.
Audio Khang Phú Đạt — địa chỉ đáng tin cậy nhất dành cho bạn khi mua micro không dây Shure UGX2 số 1 tại Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn cũng cấp rất nhiều loại thiết bị âm thanh khác như bàn mixer soundcraft efx12, amply, cục đẩy công suất và các dòng loa hội trường công suất lớn. Liên hẹ 096 779 3333 để được tư vấn tốt nhất.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.