Loa không dây EUROLIVE B112D cao cấp

Giới thiệu sản phẩm

Với công nghệ loa không dây ngày nay đang được phổ biến thì tai thị trường audio Việt ngoài các loại loa hội trường giá rẻ, loa nghe nhạc ra thì hiện nay loa không dây cũng đang rất được nhiều người ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

Công nghệ không dây đang ngày càng phổ biến. kỹ thuật càng ngày càng tinh vi. Như vậy, thời gian cho Behringer là một số sản phẩm thuộc các kỹ thuật mới. Với sự ra đời của B112D một mô hình vai trò mới được đưa xuống cho các ứng dụng đa năng. Một 1000 watt Class D bi-amp mô-đun bộ khuếch đại mạnh mẽ là động lực đằng sau loa. Và ông cũng cung cấp nhiều hơn, bao gồm hỗ trợ cho không dây, kết hợp với một hệ thống micro USB ULM.

Kết nối và các tùy chọn B112D

Có hai yếu tố đầu vào bình thường có sẵn, thích hợp cho cả hai tín hiệu mic và dòng. Những cũng có một điều khiển âm lượng. Ngoài ra, một cổng USB đặc biệt vẫn còn đó, mà là không dây được hỗ trợ. Điều này nói đến ULM USB micro bộ Behringer, mà đi kèm với một dongle USB như một máy thu. dongle USB này để cắm B112D và sẵn sàng loa hoạt động của bạn với micro không dây!

Linh kiện và loa khuếch đại mô-đun

Các loa dam cuoi gia re được trang bị một loa trầm 12 inch mạnh mẽ, đặc biệt rất thích hợp với giọng hát. Ngoài ra, có một người lái xe 1,35 inch cho độ cao hiện nay, với một công trình sừng nhựa lớn. Điều này làm cho các loa cũng nhỏ gọn hơn và nhẹ hơn. Với trọng lượng chỉ 14,5 kg, ông là vô cùng ánh sáng cho các lớp học. tiết kiệm trọng lượng hơn nữa tạo ra bởi các lớp D khuếch đại mô-đun Behringer, cung cấp lên đến 1000 watt.

Thông số kỹ thuật

Loa hoạt động mạnh mẽ và phù hợp sử dụng cho các ứng dụng âm nhạc và am thanh hoi truong

Tích hợp chức năng không dây loạt ULM USB micro

Hệ thống âm thanh hai chiều mạnh mẽ

Nhỏ gọn, hệ thống trọng lượng nhẹ

Kết nối máy trộn: kết hợp XLR / jack

Xử lý trên cả hai mặt

Kích thước: 568 x 342 x 270 mm

Trọng lượng: 12.3 kg

Like what you read? Give Lương Thế Nhật a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.