Một dàn âm thanh tốt cần những yếu tố nào

Hôm nay audio Khang Phú Đạt sẽ chia sẻ tư vấn giúp các bạn chọn được một dàn âm thanh karaoke, dàn âm thanh đám cưới chất lượng, phù hợp với túi tiền để sử dụng cho các dịp lễ tết, liên hoan, biểu diễn văn nghệ…

Một dàn âm thanh tốt phải hội tủ đầy đủ các yêu tố sau đây:

- Âm thanh phải to, rõ ràng. Tiếng phát ra đầy đủ làm người nghe thoải mái và không bị méo tiếng hoặc hú rít micro không dây, tiếng bass chắc gọn không bị ù, mà tiếng tress vẫn êm và tơi..

- Âm lượng phải trải đều trng không gian phòng hát, không được chỗ lại nghe nhiều âm thanh quá, chỗ lại ít quá.

- Với lượng âm thanh đầy đủ âm, đầy đủ dải âm của mình bộ dàn karaoke đó phải nâng đỡ những người hát yếu, không khiến họ bị mệt và giúp tiếng của họ không bị thiếu.

- Dải âm của bộ dàn phải có đầy đủ gồm: Thấp, trung và cao. Có đủ dải âm thì người hát mới có giọng âm tròn và trung thực. Bộ dàn gia đình thì nên thêm 1 chút dải âm của các âm phản xạ của các bức tường trần, khi đó âm phát ra nghe “nịnh” (hay hơn âm thực của mình)

- Bộ dàn âm thanh karaoke tốt hải tạo cho người hát cảm giác như đang đứng trên sân khấu thực sự với các vũ công đang chơi nhạc cho mình, khi đó cảm xúc của họ sẽ được thăng hoa. Không được tạo cho người hát cảm giác khô cứng như đang hát karaoke với các âm thanh phát ra từ loa nữa.

- Dàn âm thanh phải thể hiện tốt nhất cảm xúc của người hát đến tai người nghe, nhạc và lời phải ăn khớp với nhau sao cho hợp lý nhất.

Cách lựa chọn dàn âm thanh phù hợp với túi tiền

Hiện nay trên thị trường âm thanh Việt Nam có rất nhiều loại dàn karaoke đến từ các nước khác nhau như nhật bản, hàn quốc, mỹ, trung quốc… tùy theo khả năng tài chính của mỗi người mà từ đó chọn cho mình một loại dàn âm thanh phù hợp nhất.

- Chọn loa karaoke: Nếu bạn có điều kiện bạn có thể lựa chọn các mặt hàng loa cao cấp của Mỹ như loa hội trường JBL, loa karaoke Bose…Lưu ý đối với bạn: những sản phẩm này không được sản xuất tại nước Mỹ, do chi phí sản xuất cao. Miễn là các bạn mua được đúng hàng chính hãng, có tem chống hàng giả của đơn vị được bản hãng loa đó uỷ quyền tại Việt Nam .

Nếu túi tiền của bạn vừa phải thì chọn những mặt hàng từ Nhật được sản xuất tại Trung Quốc như hãng BMB Nếu mua loa dạng trung bình thì bạn nên chọn những hãng loa của Hàn Quốc, như guinees , jarguar , sas

>>> Xem thêm: cách chọn mua loa hội trường cũ cho người không chuyên

- Chọn mua amply karaoke: Amply trên thị trường audio Việt hiện nay rất phong phú về chủng loại cũng như giá cả khác nhau, chính vì vậy rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng được bán tràn lan trên thị trường khiến cho rất nhiều khách hàng chưa có kinh nghiệm mua phải những mặt hàng đó. Chính vì thế các bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín như audio Khang Phú Đạt để có được những sản phẩm tốt nhất. Dưới đây Audio Phú Đạt xin giới thiệu cho quý khách hàng 2 dòng sản phẩm amply đang được người dùng ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường đó là: Amply Karaoke Jarguar 203N & Ampli Karaoke Jarguar 506N với xuất xứ từ hàn quốc của 2 nhà nhập khẩu chính là NhatHoang & KOMI.

Địa chỉ mua các thiết bị âm thanh uy tín nhất

- Audio Phú Đạt được giới âm thanh biết đến là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị âm thanh karaoke, thiết bị âm thanh hội trường sân khấu uy tín nhất tại Việt Nam. Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng những phương án tốt nhất, phù hợp nhất để lựa chọn thiết bị âm thanh tuyệt với nhất. Mọi thông tin chi tiết quý khách xin vui lòng truy cập website http://proaudio.com.vn/ để tham hảo.

Like what you read? Give Lương Thế Nhật a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.