Bảng giá thẩm mỹ mắt như thế nào ?

Trần Phương Ngọc Huân, 24 tuổi, Sinh viên ĐK Kinh Tế:

“Chào bác sĩ. Có thể cho em xem tham khảo qua bảng giá thẩm mỹ mắt hiện nay được không ạ? Hiện tai mắt em vừa bị một mí lại còn hơi bị xếch nữa nên bạn thân em khuyên em nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt — cắt mí mắt — phẫu thuật mắt to, nhưng thực sự em lo chi phí sẽ quá cao. Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em với, em cảm ơn!.”

Bảng giá thẩm mỹ mắt như thế nào ?

Trả lời

Phương Ngọc Huân thân mến!

Cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chúng tôi. Về thắc mắc của bạn về Bảng giá thẩm mỹ mắt chúng tôi xin được giải đáp cho bạn như sau:

Hiện nay các Thẩm mỹ viện uy tín là một trong số ít những địa chỉ có thể làm đẹp được phát triển đầy đủ các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ cho mắt chất được lượng vì thế có mức giá khá cao. Bạn có thể tham khảo bảng giá thẩm mỹ mắt sau:

– Cắt mí mắt, bấm mí phương pháp Hàn Quốc, lấy mỡ mí mắt, treo chân mày, lấy mỡ bọng mắt: 8 triệu.

– Chữa sụp mí mắt, Phẫu thuật mắt xếch,chữa hốc mắt sâu: 12 triệu.

– Thực hiện mở rộng góc mắt: 10–15 triệu.

– P hẫu thuật mắt to, Phẫu thuật mắt cười giá: 12–15 triệu.

Tùy cụ thể vào từng tình trạng đôi mắt của mỗi người mà bác sĩ phẫu thuật sẽ tư vấn thêm về phương pháp thẩm mỹ mắt sao cho thích hợp. Đối với trường hợp mắt 1 mí và hơi xếch ở trường hợp của bạn có thể kết hợp dịch vụ cắt mí mắt và phương pháp phẫu thuật mắt xếch, và ở một số trường hợp sẽ kết hợp mở rộng góc mắt nữa.

Bạn nên đến thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể và báo giá cụ thể hơn nhé!

Bảng giá thẩm mỹ mắt như thế nào ?

1. Phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc: đây là hình thức thẩm mỹ khá đặc biệt được ưa chuộng trên nhiều nước với ưu điểm giúp khắc phục nhược điểm là mắt một mí hay các nếp mí không rõ. Với 2 hình thức cho bạn lựa chọn là nhấn mí cơ bản và vĩnh viễn, bạn sẽ sở hữu đôi mắt tròn to đáng yêu với nếp mí rõ nét, và hài hòa tự nhiên nhanh chóng chỉ sau tiểu phẫu 15–20 phút.

2. Phương pháp cắt mí mắt: Khi mắt bị sụp mí, nhiều da chùng chảy xệ, bọng mỡ già nua cũng là lúc chị em cần tìm đến phương pháp cắt mí mắt hiện đại có nguồn gốc từ đất nước xứ củ sâm. Dưới sự hỗ trợ của laser hiện đại và hệ thống trang thiết bị tiên tiến, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng bóc tách và loại bỏ những tác nhân gây lão hóa. Đường cắt nhỏ được khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ giúp tạo đường mí mới hài hòa, đẹp tự nhiên cho đôi mắt thêm trẻ trung, rạng rỡ hơn.

3. Phương pháp mở rộng góc mắt: là nhằm khắc phục được nhược điểm mắt bị hẹp ngang, và khoảng cách 2 mắt quá xa nhau… ở phương pháp này sẽ thực hiện tiểu phẫu đơn giản và nhanh chóng cắt bỏ phần da thừa trên khóe mắt, và điều chỉnh cho 2 mắt sao được cân đối nhìn mắt to tròn long lanh hơn.

4. Phương pháp chỉnh hình sụp mí mắt bẩm sinh: trường hợp bị do yếu cơ nâng mi hoặc sụp mí mắt bẩm sinh, bạn hoàn toàn có thể thực hiện cải thiện tình trạng này bằng cách phẫu thuật chỉnh hình bằng sụp mí bẩm sinh. Ngay sau khi thăm khám tình trạng sụp mí của bạn, bác sĩ sẽ thực hiện tiến hành cắt cơ mí trên, và tạo hình ròng rọc để có thể nâng mí treo lên trán cho bạn giúp đôi mắt được mở rộng to tròn hơn.