Nên cắt mí, bấm mí, hay thực hiện bấm mí to

Chào bác sĩ chuyên khoa! Tôi năm nay 29 tuổi. đôi mắt hai mí của tôi không đều nhau tôi rất khó chịu,cụ thể hai mắt có khoảng cách khá rộng, vì vậy mà tôi muốn cải thiện lại độ rộng của mắt, để làm sao mắt hai mí sao cho rõ ràng hơn, thu hẹp lại khoảng cách giữa hai mắt. Tôi muốn làm sao để đôi mắt cho hài hòa, cân đối và xinh xắn hơn, giúp tôi khắc phục nhược điểm. Bác sĩ cho tôi hỏi nên cắt mắt, bấm mí hay thẩm mỹ mắt to? Rất mong nhận được lời khuyên từ bác sĩ! (Phùng Thị Quỳnh Chi — Tổ 12 — Phường Hòa Thọ Tây — Đà Nẵng).

Nên cắt mí, bấm mí, hay thực hiện bấm mí to

Bác sỹ trả lời:

Chào chị Phùng Thị Quỳnh Chi !

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chúng tôi. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ làm đẹp như hiện nay tại Việt Nam, đặc biệt là các thẩm mỹ viện thẩm mỹ mắt to đang xuất hiện rất nhiều thì việc cải thiện các khuyết điểm của đôi mắt như chị thì nên làm nhanh chóng, giúp chị có đôi mắt hai mí long lanh cân đối chỉ trong vài phút thực hiện phẫu thuật sẽ giúp chị tự tin hơn trong cuộc sống, thành công hơn trong công việc.

Nhưng đầu tiên chúng tôi muốn chị cần biết và nắm được trường hợp nào phù hợp với từng phương pháp thẩm mỹ khác nhau để giúp tạo hình cho đôi mắt đẹp và hài hòa với khuôn mặt của mình theo phong cách của mình nhất.

Cho trường hợp mắt một mí hoặc hai mí không đều nhau và khi mí có ít hoặc không có mỡ thừa, da chùng thì áp dụng quy trình thực hiện việc cấm mí mắt hàn quốc là tạo nếp mí, đem lại đôi mắt hai mí. Công nghệ mới này rất thích hợp.

Muốn loại bỏ bọng mỡ và da chùng mí mắt, cải thiện mí sụp, giúp bạn sợ hữu mắt hai mí trẻ trung Cắt mí mắt hàn quốc áp dụng cho trường hợp này nhé.

Đối tượng có đôi mắt có mí không rõ ràng, mỡ thừa nhiều và da chùng, khoảng cách giữa hai mắt quá rộng. Thẩm mỹ mắt to hàn quốc phù hợp cho trường hợp này nhé . Nên áp dụng công nghệ này là hiệu quả nhất và được chuyên gia đánh giá rất cao.

Nên cắt mí, bấm mí, hay thực hiện bấm mí to

Bác sĩ đang tiến hành thẩm mỹ mắt to hàn quốc cho khách hàng

Cụ thể như trường hợp của chị Phùng Thị Quỳnh Chi , các bác sĩ phẫu thuật sẽ khuyên nên tạo mắt hai mí kết hợp với loại bỏ lớp da thừa để mở rộng đôi mắt giúp thu hẹp khoảng cách lại, và mở rộng nếp rẻ quạt nằm hai bên khóe mắt trong . Se đem lại cho chị kết quả của thẩm mỹ mắt to giúp đôi mắt của chị to hơn, hai mí rõ và đẹp hơn, hai mắt cân đối, loại bỏ được mỡ thừa, da chùng, mang lại vẻ đẹp trẻ trung cho gương mặt của chị, sẽ giúp chị tự tin hơn nữa đấy.

Tuy nhiên chị Phùng Thị Quỳnh Chi cũng nên đến thẩm mỹ viên uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn, và giải đáp thắc nào quanh vấn đề này nữa nhé

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.