Quy trình thẩm mỹ mắt to

Mặc dù vẫn biết đôi được xem là “cửa sổ tâm hồn” thể hiện tâm hồn và con người của người phụ nữ đây là điểm nhấn tạo vẻ đẹp đáng yêu, thanh tú cho gương mặt nhưng với đặc điểm của người Châu Á thường là mắt một mí, mí lót, mắt nhỏ khiến cho chúng ta khó lòng nào có thể có được một đôi mắt nhưu ý, chính vì thế nên nhu cầu thẩm mỹ tạo mắt to hiện nay đang được nhiều người tìm đến và là khá phổ biến. Sử dụng phương pháp Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to công nghệ chuyển giao Hàn Quốc đang là một trong những hình thức làm đẹp được chị em tìm đến những năm gần đây.

Nay để giúp chị em hiểu hơn về quá trình thẩm mỹ mắt to chúng tôi, sẽ trình bày một số đặc điểm sau đây, giúp bạn hiểu hơn về quá trình này.

Bước 1: Bệnh nhân sẽ đượcthăm khám và tư vấn

Sau khi kiểm tra kỹ càng những thông số trên mắt của bạn, bác sĩ sẽ có kết quả về phân độ rẽ quạt trên mắt, tình trạng mí, mỡ và da thừa mí trên… sau đó bác sĩ sẽ giải thích cho bạn nghe về phương pháp và cách thức thực hiện quá trình này.

Bác sĩ sẽ chỉ ra cho bạn,Có 4 phân độ rẽ quạt theo mức độ nhiều tăng dần từ 1- 4, Và bác sĩ sẽ chỉ cho bạn thấy đâu là lớp da cần loại bỏ đi ngay tại chỗ để bắt đầu quá trình thực hiện sau

Bước 2: Thống nhất xong ý kiến của bạn, bác sẽ sẽ ddo vẽ, kẻ nếp mí cho bạn rồi bắt đầu dùng bút y khoa vẽ 2 đường mí mới tiêu chuẩn, đường mở rộng góc mắt cho bạn theo thống nhất từ trước với bạn.

Bước 3: Đi vào gây tê vùng mí

Ở bước này bạn sẽ trực triếp thực hiện nhưng yên tâm, Thẩm mỹ mắt to là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng nên chỉ cần gây tê tại chỗ bạn sẽ không cảm thấy đau đơn, giúp bạn an tâm hơn về sức khỏe của mình

-Bước 4: Tiến hành tiểu phẫu trên mắt của bạn

- Đầu tiên sẽ thực hiện cắt mí: đường rạch da siêu nhỏ nằm trùng nếp mí trên, từ đây bác sĩ bóc tách cơ nâng mi và cơ muller, loại bỏ mỡ thừa lớp da thừa, và tạo mí mới sắc nét.

- Sau đó đi vào việc mở rộng góc mắt trong: xử lý phần nếp rẽ quạt theo đường vẽ có sẵn. đường rạch da nằm ở hốc mắt

- Tiếp theo nhanh chóng mở rộng góc mắt ngoài: Đường rạch da nằm ở khóe mắt ngoài, điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống theo tỷ lệ đã xác định cụ thể chính xác sau đó cố định lại bằng chỉ chuyên dụng.

Bước 5: Bạn có thể về nhà sau 20p thực hiện, sinh hoạt bình thường ngay sau tiểu phẫu.

Bước 6: Thực hiện tái khám

Thẩm mỹ mắt to đúng kỹ thuật sẽ có những ưu điểm sau:

- Sau một thời gian thực hiện sẽ thấy mắt 2 mí rõ ràng, đẹp cân đối.

- Kỹ thuật đơn giản, ít đau và sưng sau phẫu thuật

- Đôi mắt đẹp tự nhiên, mí không giả, lộ, mí không quá to, không để lại sẹo

- Mắt không bị đau nhức sau 1 tháng thực hiện trở lên

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.