Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu tiền?

Thưa bác sĩ, em năm nay 19 tuổi em từ nhỏ không được đẹp do mắt một mí nhỏ, hẹp và dài nữa. Và giờ em muốn sở hữu đôi mắt to tròn như diễn các diễn Hàn Quốc để mỗi khi em đi đám cưới hay dự tiệc sẽ không phải ngồi trang điểm thật kỹ lưỡng và đeo lens, mà ai cũng phải đế ý đến em. Nhưng không biết thẩm mỹ mắt to có thể thực hiện cho em để có được đôi mắt như diễn viên Hàn Quốc không a? không biết thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu? Mong được bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.

Trả lời:

Chào Xuân Thi!
Với thắc mắc về vấn đề “Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu?” của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau. 
Với cách sử dụng cách trang điểm để ngụy trang hay dùng keo dán mí, kính giãn tròng sẽ chỉ tạo cho em đôi mắt to tròn tạm thời và có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn. Chính vì thế để có thể sở hữu một đôi mắt to tròn, long lanh thì tốt nhất bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ mắt to với công nghệ thẩm mỹ mắt to từ Hàn Quốc, việc sở hữu một đôi mắt to tròn, long lanh trở nên rất đơn giản và nhẹ nhàng. Phương pháp này rất được giới trẻ yêu thích hiện nay và được ứng dụng thành công cho rất nhiêu bạn trẻ.

Công nghệ thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc được các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới đánh giá cao bởi độ an toàn, hiệu quả thẩm mỹ vượt trội của nó đem lại. Quá trình này được tổng hợp bao gồm các kỹ thuật thẩm mỹ mắt như phẫu thuật cắt mí để thu ngắn cơ nâng mi, tạo mí, loại bỏ nếp rẻ quạt giúp mắt to hơn, điều chỉnh mắt xếch chính vì thế có thể áp dụng được cho rất nhiều người mang lại cho đôi mắt to tròn, rạng ngời, đẹp cả chiều sâu lẫn chiều rộng, cân xứng, hài hòa với tổng thể khuôn mặt riêng của từng người.

Quy trình thực hiện thẩm mỹ mắt to như sau:

  • Phương pháp đầu tiên bác sỹ phẫu thuật thực hiện bóc tách cơ nâng mi và cơ Muller rồi tạo mí mắt cho bạn
  • Sau khi đã thực hiện xong tiếp tục cố định và treo cơ nâng mi lên giúp mắt to ra, (bước này rất quan trọng quyết định chính kết quả thẩm mỹ của bạn. vì cơ Muller rất khó thấy và làm thế nào để hai mắt to tròn đều nhau)
  • Sau khi được cố định rồi, sẽ làm rộng góc mắt trong bằng cách loại bỏ nếp rẻ quạt ( đòi hỏi bác sĩ phải thực hiện thật chính xác)
  • Bước phụ đối với người mắt xếch — Phẩu thuật làm rộng góc ngoài kết hợp điều (Phương pháp này chỉ áp dụng cho một số trường hợp mắt mà thôi.
  • Sau 20 phút thực hiện, bạn sẽ được ra về luôn mà không cần ở lại.
One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.