CÔNG TY SẢN XUẤT LY NHỰA HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Là một trong những công ty sản xuất ly nhựa có mặt đầu tiên tại Việt Nam. Công ty ly nhựa Sài Gòn không ngừng cố gắng phát triển và cải tiến để đạt được những thành công vượt bậc.
Hiện nay, Ly nhựa Sài Gòn là một trong những thương hiệu ly nhựa hàng đầu Việt Nam. Ly nhựa Sài Gòn sẽ không ngừng cải tiến để đem đến những chiếc ly nhựa có chất lượng cao và dịch vụ khách hàng tốt nhất.
Chúng tôi mong muốn đem đến sự hài lòng tuyệt đối nơi người tiêu dùng. Cung cộng đồng phát triển và đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của ngành nhữa Việt Nam.

NỖ LỰC PHẤN ĐẦU ĐỂ TRỞ THÀNH CÔNG TY SẢN XUẤT LY NHỰA TỐT NHẤT

Việc ngày càng có nhiều công ty sản xuất ly nhựa kèm chất lượng ra đời đã ảnh hưởng đến ngành nhựa nói chung của Việt Nam.

Công ty ly nhựa Sài Gòn là thành viên của Hiệp Hội nhựa Việt Nam (VPAS) và hiệp hội ngành nhựa thế giới (Plastics Industry Association). Kể từ khi thành lập đến này, ly nhựa Sài Gòn không ngừng phát triển và đạt những kết quả đáng khích lệ. Chúng tôi luôn khẳng định vị thế dẫn đầu với doanh số và số lượng sản phẩm cao nhất thị trường từ Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ v.v… Sản phẩm trung bình đạt 50 triệu ly/năm. Chiếm hơn 60% thị trường cả nước. Trong những năm tới, chúng tôi đẩy mạnh việc tuyển dụng nhân sự và phát triển công ty lên 150 nhân sự sản xuất, vận hành máy móc.