Mẹo hay chọn đồ thời trang cùng giày tăng chiều cao

Mỗi kiểu giày sẽ mang đến cho người đi phong cách và cá tính riêng nếu bạn biết cách mix đồ thích hợp. Giờ đây với những item hay xu hướng mới bạn có thể biến tấu chúng sao cho phù hợp với bản thân và những kiểu trang phục hot mỗi mùa..

Giày cao Linhkent sẽ đưa ra một vài hướng dẫn giúp các chàng mix đồ đẹp đi chơi trung thu này nhé.

Quần jeans trẻ trung cho mọi lứa tuổi

Quần jeans mang đến cho bạn sự trẻ trung, năng động và mạnh mẽ. So với kiểu quần truyền thống thì quần jeans hiện tại có rất nhiều cải tiến phù hợp với thị hiếu người dùng.

Với kiểu quần này, bạn có thể mix với giày cao cổ, giày da thể thao, giày vải đều thích hợp. Đặc biệt bạn có thể biến tấu thành quần xắn gấu với giày mọi vừa thời trang vừa thoải mái.

Quần âu

Quần âu mang đến cho bạn sự lịch lãm, sang trọng và thường được kết hợp với áo sơ mi, vest. Với những người chuộng phong cách này có thể lựa chọn những đôi giay nam dep gia re bằng da bò, da cá sấu. Có thể coi giày da – quần âu là một cặp đôi vô cùng hoàn hảo.

Bạn có thể chọn đôi giày nam da bóng màu đen hoặc nâu, có nhiều kiểu dây buộc và trang trí khá trẻ trung tuỳ thuộc vào bạn mặc vest hay sơ mi.

Quần kaki, thô

2 kiểu quần này mang đến cho bạn sự chững chạc nhưng không kém phần trẻ trung. Một đôi giày da nam kiểu thời trang có dây hoặc không dây sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Đặc biệt kiểu quần này rất thích hợp với giày mọi da lộn hoặc da bóng. Bạn cũng có thể mix nó với áo phông hoặc sơ mi trẻ trung vừa năng động vừa cá tính nhé.

Xem thêm Giay nam dep gia re 2014

Để có được set đồ phong cách hãy truy cập ngay http://giaynangchieucao.com để lựa chọn mẫu giày phù hợp với phong cách của bạn nhé.

Like what you read? Give mưa a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.