Su dung tong dai IP ngay bay gio

Chúng tôi bắt đầu nền tảng độc đáo của riêng chúng tôi trở lại vào đầu năm 1998, kể từ đó tong dai IP đã được lắp đặt hơn 15.000 dựa trên tiền đề, và hơn 100.000 bản cài đặt dựa trên đám mây.

Tại sao chúng ta khác nhau

Tong dai IP tích hợp điện toán đám mây cung cấp cho bạn nhiều hơn những gì nhà cung cấp thuê bao thông thường cung cấp. Chúng tôi cung cấp chuyên môn tích hợp sẽ làm cho đám mây di cư của bạn thành công. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn luôn chạy trong suốt và sau khi di cư — dịch vụ tương tự mà bạn đã biết từ năm 2003.

Chúng tôi đang thành công bởi vì chúng ta được hưởng những gì chúng tôi làm

Tong dai IP đã giúp khách hàng của chúng tôi tận hưởng công nghệ từ năm 2003. Chúng tôi triển khai công nghệ tiên tiến để cung cấp cấp doanh nghiệp dịch vụ CNTT thường ngoài tầm với các doanh nghiệp cỡ vừa và nhỏ. Trong thời gian ngắn như vậy chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ của chúng tôi cho các khách hàng lớn với nhiều địa điểm văn phòng và hàng trăm nhân viên.

Chúng tôi thành công vì chúng ta được hưởng những gì chúng tôi làm, chúng tôi thuê các chuyên gia có trình độ nhất, và chúng ta đối xử với người dân và khách hàng của chúng tôi với sự tôn trọng xứng đáng. Chúng tôi phát triển một loạt các giải pháp sáng tạo đòn bẩy công nghệ tiên tiến như điện toán đám mây, ảo hóa, và lò vi sóng / mạng không dây.

Chúng tôi tự hào về khả năng của chúng tôi để tạo ra giá cả phải chăng, bao bì chất lượng cao. Chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho nguồn duy nhất các dịch vụ CNTT. Dịch vụ và cống hiến cho khách hàng của chúng tôi của chúng tôi đã làm cho chúng tôi một trong những nhà cung cấp IT đáng tin cậy nhất.

Khách hàng của chúng tôi sẽ cho bạn biết chúng tôi không chỉ là một nhà cung cấp, chúng tôi là một đối tác đáng tin cậy. Chúng tôi trao quyền cho 30 người phát triển. Chúng tôi đã tạo ra một nền văn hóa độc đáo nuôi dưỡng sự sáng tạo, đổi mới và đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Tong dai IP là viết tắt của 99,999% là điểm chuẩn cho thời gian hoạt động hệ thống trong thế giới CNTT. Điều này tương đương với tổng số chỉ 5,39 phút ngừng hoạt động trong một năm nhất định. Trung tâm dữ liệu của chúng tôi được thiết kế cho và tiếp tục đáp ứng tiêu chuẩn này. Tên của chúng tôi là một lời nhắc nhở liên tục về mức độ dịch vụ, chúng tôi cố gắng cung cấp cho khách hàng luôn có sẵn của chúng tôi, sáng tạo và chuyên nghiệp.

Chúng tôi tận hưởng công nghệ

Nó đi kèm thông qua trong công việc của chúng tôi. Chúng tôi luôn tìm kiếm những cách thức tốt hơn để xây dựng phần mềm và chúng tôi đã phát triển một số công cụ đáng chú ý và kỹ thuật trên đường đi. Nếu có thể, chúng ta thay thế nhiệm vụ lặp đi lặp lại với các công cụ đơn giản và chúng tôi luôn luôn giữ cho mắt của chúng tôi trên bức tranh lớn. Này và ở lại tập trung vào các công nghệ mới sẽ giúp giữ cho chúng ta mạnh. Ngoài các công cụ riêng của chúng tôi, chúng tôi Cũng có chuyên môn sâu rộng với một số công nghệ tiêu chuẩn công nghiệp. Khi bắt đầu một dự án mới, chúng tôi cố gắng để tìm thấy những công cụ tốt nhất cho công việc — và chúng tôi sử dụng công cụ mà theo thông lệ tốt nhất của mình. Sự cởi mở này để thử những điều mới thường dẫn chúng ta đến sự phối hợp giữa các công nghệ dường như không liên quan và các tập dữ liệu.