Bí quyết dạy con thông minh sớm theo phương pháp Glenn Domam

Dạy con thông minh sớm là vấn đề mà rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Các bậc cha mẹ luôn muốn con cái thông minh vượt trội so với các bạn cùng trang lứa. Thế nhưng làm thế nào để dạy con thông minh theo những gì mình mong muốn thì không phải là điều dễ dàng. Và sau đây, việc sử dụng phương pháp Genn Doman sẽ giúp ích cho cha mẹ rất nhiều trong việc dạy con mình trở lên thông minh hơn.

Phương pháp này đã được khá nhiều người áp dụng và đã thành công, dạy con thông minh sớm hơn mẹ tưởng. Phương pháp Glenn Doman này đã tâp luyện để trẻ mau biết nói biết đếm, nhanh nhạy với mặt chữ như một phản xạ tự nhiên.

Hiện nay phương pháp dạy con trẻ thông minh của Tiến Sĩ Glenn Doman đang được rất nhiều gia đình khắp nơi trên thế giới thực hiện và thu được nhiều kết quả rất bất ngờ ! Và hầu hết cha mẹ tại Việt Nam cũng rất phấn khởi khoe những đứa trẻ của họ thông minh một cách diệu kì. Những niềm vui niềm vui của những cha mẹ khắp nơi trên thế giới và cả ở Việt Nam nhé. Những điều chia sẻ kinh nghiệm này, và phương pháp này được áp dụng theo sách của giáo sư Glenn Doman.

Hiện nay, phương pháp dạy con thông minh sớm đang áp dụng cho bé và để lại rất nhiều cực kỳ bổ ích như sau: học qua các flash card theo phương pháp Glenn Doman. Các loại thẻ này có bán rất nhiều tại các cửa hàng sách cho trẻ. Flash card chính là những quân bài, giống như bài tú lơ khơ đó, nhưng thay vì các cây tú thì người ta in chữ cái, con vật, hình ảnh, cây cối, đồ vật… lên đó để dạy bé. Bạn cũng cần có phương pháp để dạy cho bé để bé hiểu hơn về điều cách này, và bé sẽ dần quen hơn.

-Đầu tiên, bạn chọn chủ đề dạy chọn trước, ví dụ mình dạy con chữ cái trước là một phương pháp hiệu quả để dạy con thông sớm.
– Mỗi ngày, bạn lấy 3 quân bài và dạy bé. Mỗi lần dạy con khoảng 10s (giây nhé, không phải phút đâu) cho 3 quân bài, mỗi quân bài bạn giơ ra trước mặt bé (và nhớ là phải để bé nhìn vào quân bài nhé) 3s, sau đó bỏ quân bài xuống ngay và đưa quân bài tiếp theo ra, cứ thế với 3 quân bài. Như vậy mỗi lần bạn dạy bé khoảng 9–10s. Mỗi ngày dậy 3 lần lặp đi lặp lại với 3 quân bài. Như vậy 1 ngày bạn dạy con chỉ 30s,
– Cứ thế bạn chỉ cần dạy lần lượt hết các quân bài này đến quân bài khác, hết chủ đề này đến chủ đề khác là được. Và khi hết các chủ đề bạn quay lại dạy từ đầu với quân bài đầu tiên và cứ thế lặp lại. Những chia sẻ ở trên giúp bạn phần nào hiểu hơn về bí quyết giúp con thông minh hơn theo phương pháp của tiến sĩ Genn Doman.

Like what you read? Give Mạc Quốc Hưng a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.